6 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tốt tại Hà Nội

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ nên được thực hiện tại bệnh viện, phòng khám uy tín

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp phụ huynh biết rõ tình trạng sức khỏe của trẻ, đặc biệt là sự tăng trưởng về thể chất (cân nặng, chiều cao) và tinh thần (trí não).

Nếu được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng, trẻ em không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển của trẻ lúc trưởng thành. Việc khám sức khỏe định kỳ do vậy có ý nghĩa quan trọng, giúp nâng cao sức khỏe cho trẻ.

Đặc biệt với những trẻ có sức đề kháng yếu hoặc trẻ tăng trưởng chậm, khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ chi phí bao nhiêu?

Hiện nay, các bệnh viện công lập có khám sức khỏe cho trẻ nhưng hầu như không quy định thành gói khám cụ thể. Thông thường phụ huynh yêu cầu khám vấn đề gì sẽ khám theo yêu cầu đó (ví dụ muốn khám tai mũi họng, khám tiêu hóa, khám hô hấp,…). Do đó, khó để đưa ra mức chi phí khám cụ thể cho mỗi trường hợp.

Đối với bệnh viện, phòng khám tư, đa phần đã chia thành gói khám riêng cho trẻ với những dịch vụ cụ thể. Mức chi phí sẽ khác nhau tùy theo từng đơn vị. Nhìn chung sẽ dao động trong khoảng 1,3 – 1,5 triệu đồng.Với các bệnh viện chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp,… có giá cao hơn, khoảng 3 triệu.

Chi phí là một yếu tố nhưng khám chữa bệnh cho trẻ không phải khám ở đâu cũng được, cha mẹ nên chọn những địa chỉ uy tín, chuyên sâu về Nhi khoa.

BookingCare giới thiệu 1 số địa chỉ (cả bệnh viện công và bệnh viện, phòng khám tư) uy tín khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tốt tại Hà Nội. Ở các địa chỉ này, BookingCare cũng tìm hiểu rõ về dịch vụ/gói khám sức khỏe tổng quát tại đây để phụ huynh tham khảo.

6 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tốt tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh đang muốn đưa trẻ đi kiểm tra sức khỏe tổng quát nhưng chưa biết khám ở đâu tốt, có thể tham khảo danh sách 6 địa chỉ dưới đây và chọn một địa chỉ tin cậy và phù hợp với tình trạng của trẻ.

1. Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám sức khỏe cho trẻ uy tín hàng đầu – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ nhỏ. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành Nhi khoa cũng là nơi tiên phong ứng dụng các kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến cho trẻ em.

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Giấy khám sức khỏe cho bé đi học mẫu giáo được chuẩn bị thế nào?

Thông thường, Bệnh viện Nhi rất đông bệnh nhân, đặc biệt ở khoa khám bệnh. Trong trường hợp, bố mẹ vẫn muốn cho trẻ khám ở bệnh viện Nhi với các bác sĩ giỏi, hạn chế chờ đợi lâu có thể đăng ký khám tại các khoa Điều trị tự nguyện A, B hoặc C.

Tại các khoa này, phụ huynh có thể lựa chọn bác sĩ khám cho bé, tiết kiệm thời gian thăm khám nhưng chi phí sẽ cao hơn và không được hưởng chế độ bảo hiểm như ở khoa khám bệnh.

Phụ huynh đưa trẻ đến khám có thể trao đổi với bác sĩ nhu cầu thăm khám để được hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết.

Ngoài ra, Trung tâm Quốc tế – Bệnh viện Nhi Trung ương (tòa nhà 8 tầng, Cổng 2 – Bệnh viện Nhi Trung ương) có các gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ từ trên 1 tháng tuổi. Bạn có thể liên hệ trước để tham khảo thông tin gói khám, chi phí và đặt lịch trước nếu có nhu cầu.

Xem thêm :  đãi Tiệc Thôi Nôi ở đâu Tphcm | Địa điểm nào ? Ở đâu

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Khám sức khỏe cho be đi học ở đâu

Hướng dẫn đi khám

Bố mẹ có thể đưa con thăm khám tại bệnh viện trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, 7h -16h30. Thứ 7 bệnh viện vẫn làm việc nhưng không đầy đủ dịch vụ giống như các ngày trong tuần.

Tuy nhiên, là bệnh viện tuyến cuối nên không tránh khỏi tình trạng đông bệnh nhân, cha mẹ cho con đi khám có thể phải chờ đợi lâu. Do vậy, nếu bạn ưu tiên khám nhanh, cả bố mẹ và bé không phải chờ đợi có thể tham khảo đặt lịch trước hoặc cân nhắc thăm khám tại các bệnh viện tư.

2. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

 • Địa chỉ: số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội
Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ mạnh về thăm khám Nhi khoa

Bệnh viện Xanh Pôn là bệnh viện đa khoa lâu đời tại Hà Nội. Các chuyên khoa của bệnh viện không phải quá nổi trội so với các bệnh viện công lập khác nhưng nếu nói về chuyên khoa Nhi của bệnh viện là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Một số bác sĩ giỏi tại bệnh viện như: PGS.TS Trần Ngọc Sơn, TS Ngô Thị Hương, ThS Nguyễn Thị Hồng Nhân,…

Hiện nay, Xanh Pôn có nhiều chuyên khoa liên quan đến trẻ em, thuận tiện cho phụ huynh đưa con đi khám như:

 • Phòng Khám nhi
 • Khoa Tăng cường nhi
 • Khoa Sơ sinh
 • Khoa Tim mạch nhi
 • Khoa Hô hấp nhi
 • Khoa Nhi tổng hợp

Cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện tập trung vào khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Trong trường hợp khám tổng quát cho trẻ, bố mẹ có thể đưa con đến đăng kí khám và nêu rõ nhu cầu với nhân viên lễ tân để được hướng dẫn. Chi phí khám và dịch vụ sẽ phụ thuộc vào danh mục mà bố mẹ lựa chọn.

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Khám sức khỏe cho be đi học ở đâu

Hướng dẫn đi khám

 • Tại Bệnh viện Xanh Pôn, phụ huynh có thể đưa con đến khám từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu. Khoa Khám theo yêu cầu sẽ đỡ đông hơn nhưng chi phí cao hơn một chút.
 • Ngoài ra, bố mẹ có thể lựa chọn khám tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội. Trung tâm có quy trình khám chữa chuyên nghiệp, thời gian chờ đợi cũng được giảm thiểu đáng kể. Đặc biệt bố mẹ có thể đặt hẹn khám trước để được khám đúng khung giờ đã hẹn.

3. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Phụ huynh đưa trẻ đến khám tại Bạch Mai có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh. Bệnh viện có khoa Nhi cũng là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện. Khoa có nhiều bác sĩ, chuyên gia về bệnh trẻ em như:

 • TS.BS Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai
 • BSNT. Nguyễn Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai
 • BS.CKII. Lê Sỹ Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Bạch Mai

Tương tự như Xanh Pôn, tại Bệnh viện Bạch Mai hiện nay chưa thiết kế sẵn gói khám sức khỏe tổng quát, mà sẽ tùy theo nhu cầu của người bệnh và theo những biểu hiện lâm sàng sẽ được chỉ định khám một số chuyên khoa riêng.

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Khám sức khỏe cho be đi học ở đâu

Hướng dẫn đi khám

Có 3 lựa chọn để phụ huynh đưa trẻ đi khám tổng quát tại Bệnh viện Bạch Mai:

 • Khoa khám bệnh, Tòa nhà 4 tầng bên phải cổng vào. Khám tại đây sẽ rất đông, phải chờ đợi rất lâu. Khoa nhận khám từ thứ 2 – thứ 6.
 • Khoa khám theo yêu cầu, tòa nhà phía tay phải từ cổng vào, gần khoa khám bệnh. Khu khám này đỡ đông hơn, tuy nhiên vẫn cần chờ đợi và chi phí cũng cao hơn một chút. Khoa nhận khám từ thứ 2 – thứ 6.
 • Khoa Nhi, Tầng 1, tầng 2 nhà P. Đây là lựa chọn phù hợp hơn trong trường hợp đi khám tổng quát cho bé, thời gian chờ đợi cũng ít hơn hai khoa bên trên. Khoa khám cả ngày thứ 7.
Xem thêm :  Ở đâu khám và cấp giấy khám sức khỏe đi học uy tín?

4. Phòng khám đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bác sĩ thăm khám cho trẻ tại Phòng khám Đa khoa Vietlife – Ảnh: Fanpage PK

Chuyên khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn của hệ thống phòng khám Vietlife. Phòng khám có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nhi có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Nhi hô hấp, Nhi tiêu hóa,… đã và đang công tác tại bệnh viện Nhi Trung ương và bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội.

 • BS.CKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Nguyên Phó khoa hô hấp, Bệnh viện Nhi Trung ương, Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa bệnh viêm đường hô hấp trẻ em
 • BS.CKI Đỗ Bích Hằng – Nguyên Phó Trưởng khoa Thận – Tiết niệu – Lọc máu, Bệnh viện nhi Trung ương

Về cơ sở vật chất, khoa Nhi của phòng khám được trang bị đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình chẩn đoán bệnh. Trong đó, phải kể đến hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy nội soi tai mũi họng, máy siêu âm,… Đặc biệt, phòng khám có khu vui chơi giúp trẻ thoải mái hơn khi thăm khám.

Hiện nay, phòng khám đã thiết kế sẵn các gói khám sức khỏe tổng quát, trong đó có gói khám dành riêng cho trẻ em. Theo tham khảo của BookingCare, bố mẹ có thể chọn cho trẻ gói khám cho trẻ dưới 5 tuổi và từ 5 – 15 tuổi.

Gói khám sức khỏe toàn diện cho trẻ dưới 5 tuổi1.500.000đGói khám sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 5-15 tuổi1.270.000đ

Một số danh mục trong gói khám bao gồm:

 • Khám lâm sàng: Kiểm tra mạch, huyết áp, chỉ số khối cơ thể
 • Xét nghiệm huyết học: Đánh giá tình trạng thiếu máu
 • Xét nghiệm 10 chỉ số sinh hóa: Đánh giá lượng đường máu, chức năng gan, thận, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện tình trạng thiếu canxi
 • Xét nghiệm nước tiểu: Phát hiện một số bệnh lý của thận và đường tiết niệu
 • Xác định liên cầu: Chẩn đoán, theo dõi thấp khớp, thấp tim, nhiễm trùng liên cầu
 • Xét nghiệm phân: Kiểm tra rối loạn tiêu hóa và sự hấp thu của trẻ.
 • Chẩn đoán hình ảnh qua siêu âm ổ bụng

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Khám sức khỏe cho be đi học ở đâu

Hướng dẫn đi khám

 • Để chủ động sắp xếp thời gian cho trẻ đi khám, không phải chờ đợi lâu, bố mẹ có thể đặt hẹn trước gói khám tổng quát cho trẻ. Khi hẹn trước, bố mẹ được chọn khung giờ khám phù hợp, thăm khám trong khung giờ đã hẹn.
 • Phòng khám mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, thuận tiện cho bố mẹ đưa con đi khám.
Review của phụ huynh cho em thăm khám Nhi tại Phòng khám Vietlife – Ảnh: Chụp từ Google

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân – Ảnh: Fanpage BV

Thanh Chân là phòng khám đa khoa uy tín bởi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có cả chuyên gia đầu ngành như GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Giám đốc Viện Tim mạch Việt Nam.

Chưa hiểu nên đọc thêm:: KHÁM PHÁ 500 CẨM NANG VIỆC LÀM HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Xem thêm :  Chùa Bà đanh Nằm ở đâu | Địa điểm nào ? Ở đâu

Đội ngũ bác sĩ thường trực tại chuyên khoa Nhi của phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi:

 • Thầy thuốc ưu tú, BS.CKII Phạm Thị Thanh Mai – Nguyên Trưởng khoa sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản TW
 • BS.CKI Nguyễn Thị Lanh – Nguyên Trưởng khoa nhi, Bệnh viện Việt – Bun

Hiện nay, phòng khám Thanh Chân đang đẩy mạnh các gói khám sức khỏe, phù hợp với những đối tượng bệnh nhân khác nhau. Gói khám sức khỏe trẻ em tại phòng khám hiện có một gói chung cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Các danh mục trong gói khám hoàn toàn có thể được thay đổi linh hoạt, bổ sung hoặc lược bỏ theo nhu cầu và tình trạng của từng bé. Giá gói khám tham khảo trên Website là 1.450.000đ.

Cha mẹ có thể tham khảo một số danh mục khám và xét nghiệm trong gói như:

Một số danh mục trong gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tại PK Thanh Chân – Ảnh: phongkhamthanhchan.vn

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Khám sức khỏe cho be đi học ở đâu

Hướng dẫn đi khám

 • Phòng khám tiếp nhận khám bệnh tất cả các ngày trong tuần.
 • Bố mẹ có thể đặt lịch hẹn trước theo giờ qua tổng đài của phòng khám, thuận tiện hơn khi đưa trẻ đi khám.
 • Tham khảo các đánh giá trên Google, người bệnh phản hồi tốt về bác sĩ thăm khám chuyên môn cao, nhiệt tình. Tuy nhiên, có một số ít phản hồi chưa tốt về chất lượng dịch vụ, nhân viên còn chưa hỗ trợ tốt cho người bệnh.

6. Bệnh viện đa khoa An Việt

 • Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Bệnh viện An Việt nằm trên đường Trường Chinh – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa nhưng có thế mạnh chuyên sâu về Tai Mũi Họng, các bệnh lý trẻ em,…

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước như Bạch Mai, Việt Đức, Tai Mũi Họng TW,… cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viên An Việt là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bố mẹ tin tưởng.

Trực tiếp thăm khám cho trẻ tại Bệnh viện An Việt là các bác sĩ:

 • PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Chuyên khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn và trẻ em.
 • BS.CKI Đặng Thị Đỉnh – Bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương, Khám Nhi và Tư vấn Dinh dưỡng

Bệnh viện An Việt có sẵn gói khám tổng quát nhi với danh mục các xét nghiệp và chẩn đoán như sau:

 • Khám lâm sàng: Khám nhi tổng quát, khám nội soi Tai mũi họng, khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt
 • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tổng quát ổ bụng, điện tim
 • Cận lâm sàng: Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, nước tiểu 10 thông số, định lượng Glucose, định lượng Urê,…

Chưa hiểu nên đọc thêm:: Khám sức khỏe cho be đi học ở đâu

Hướng dẫn đi khám

 • Thông thường bệnh viện làm việc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật. Tuy nhiên, nếu muốn được trực tiếp các bác sĩ là Giáo sư, Phó Giáo sư thăm khám, bố mẹ nên kiểm tra thông tin lịch khám của các bác sĩ để chủ động.
 • Bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện An Việt khá đông, do vậy khi đến khám có thể phải chờ đợi lâu hơn so với các bệnh viện, phòng khám tư nhân khác.

Trên đây là 6 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt cho trẻ tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin BookingCare chia sẻ trên có thể phần nào hỗ trợ cha mẹ trong việc tìm địa chỉ thăm khám cũng như tìm hiểu trước để khám cho bé được hiệu quả hơn.

Hãy đọc qua thêm các bài viết về Khám sức khỏe cho bé đi học ở đâu hay nhất trên top google

Related Posts

dai ly phao hoa tai quang nam 1671619459

Địa chỉ đại lý pháo hoa tại Quảng Nam mới cập nhật  – pháo hoa Z121

Địa chỉ đại lý pháo hoa tại Quảng Nam mới cập nhật  – pháo hoa Z121 Người dân Quảng Nam muốn mua pháo hoa chính hãng thì…

dai ly phao hoa tai phu yen 1671619403

Đại lý pháo hoa tại Phú Yên được BQP cấp phép – pháo hoa Z121

Đại lý pháo hoa tại Phú Yên được BQP cấp phép – pháo hoa Z121 Mua pháo hoa ở đâu tại Phú Yên? Pháo Hoa Việt cung…

dai ly phao hoa tai binh thuan 1671619338

Danh sách đại lý pháo hoa tại Bình Thuận chi tiết nhất – pháo hoa Z121

Danh sách đại lý pháo hoa tại Bình Thuận chi tiết nhất – pháo hoa Z121 Gần đầu năm mới, người dân Bình Thuận đua nhau mua…

dai ly phao hoa tai da nang 1671619260

Cập nhật các đại lý pháo hoa tại Đà Nẵng được BQP cấp phép – pháo hoa Z121

Cập nhật các đại lý pháo hoa tại Đà Nẵng được BQP cấp phép – pháo hoa Z121 Sau khi Chính phủ cho phép người dân sử…

dai ly phao hoa tai son la 1671619215

Tổng hợp danh sách đại lý pháo hoa tại Sơn La – pháo hoa Z121

Tổng hợp danh sách đại lý pháo hoa tại Sơn La – pháo hoa Z121 Những tháng cuối năm, người dân nô nức mua sắm các vật…

dai ly phao hoa tai dien bien 1671619153

Danh sách đại lý pháo hoa tại Điện Biên – pháo hoa Z121

Danh sách đại lý pháo hoa tại Điện Biên – pháo hoa Z121 Sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết về việc cho phép sử dụng…