Tư vấn

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

23
Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty bảo hiểm Liberty với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này nhé

Về Bảo hiểm Liberty

Tập Đoàn Bảo Hiểm Toàn Cầu Liberty

Trụ sở chính tập đoàn tại Boston – Mỹ, Tập Đoàn Liberty Mutual với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và trên phạm vi toàn cầu. Tập Đoàn Liberty Mutual danh tiếng tại Mỹ và trên thế giới, có mặt tại 29 quốc gia khắp các châu lục trên thế giới với hơn 45.000 nhân viên.

Năm 2022, Tập toàn Liberty đứng vị trí thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại và vị trí thứ 71 trong danh sách 500 công ty, tập đoàn lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh số được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Fortune.

Bảo Hiểm Liberty

Bảo Hiểm Liberty tại Việt Nam

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam, tự hào trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003. Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp nối, phát huy và đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng Công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với tất cả người Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm của Liberty giúp đảm bảo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, phục vụ tất cả nhu cầu của cuộc sống như bảo hiểm toàn diện xe ô tô,nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm… qua các kênh truyền thống, trực tiếp và trực tuyến với chi phí hợp lý. Liberty luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là nơi khách hàng tìm tới đầu tiên cho những giải pháp bảo hiểm thực tế bảo vệ trước mọi rủi ro, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe

Minh họa Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare có nhiều đặc điểm nổi trội như:

Quyền lợi bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng.

 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn.
 • Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc Nước Ngoài.
 • Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS.
 • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà.
 • Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt.
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám.
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Chính sách ưu đãi cho nhóm và gia đình.

Chi tiết xem quy tắc bảo hiểm tại đây: Quy tắc Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Tại sao nên lựa chọn sản này

Tại sao chọn Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty

Đặc điểm sản phẩm

Đặc điểm nổi bật Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty
Đặc điểm mới Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty

Biểu phí và quyền lợi

Các loại quyền lợi bảo hiểm bao gồm:
a. Điều trị nội trú là quyền lợi bảo hiểm cơ bản và luôn áp dụng cho Người được bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm.
b. Quyền lợi bảo hiểm bổ sung tùy chọn bao gồm:
i. Điều trị ngoại trú, được áp dụng cùng với chương trình Điều trị nội trú;
ii. Chăm sóc nha khoa, chỉ áp dụng cùng với Chương trình Điều trị ngoại trú;
iii. Chăm sóc thai sản, chỉ áp dụng cùng với Chương trình Điều trị nội trú.
Tất cả các quyền lợi bảo hiểm chỉ được áp dụng trong phạm vi lãnh thổ được quy định cụ thể trong Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm.

Xem thêm :  Có nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Bảng quyền lợi sản phẩm

Chương trình nội trú

Chi tiết về quyền lợi và các thông tin liên quan xem tại đây: Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Xem thêm: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt INTERCARE

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Đối tượng bảo hiểm

1. Những đối tượng sau đây có thể là Bên mua bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm, tùy theo từng trường hợp cụ thể:

(a) Người được bảo hiểm phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày Tuổi đến 64 Tuổi, và được mở rộng đến 74 Tuổi đối với Hợp đồng bảo hiểm tái tục;

(b) Người được bảo hiểm chỉ có thể là trẻ em nếu trẻ em đó tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng bảo hiểm với bố/mẹ.

2. Công dân của các nước bị cấm vận theo nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh và người có Nước cư trú thường xuyên là Mỹ hoặc Canada bất kể quốc tịch không phải là đối tượng bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm.

3. Đối với Hợp đồng bảo hiểm:

(a) Độ tuổi tối đa được đăng ký là 64 Tuổi.

(b) Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm thuộc mọi quốc tịch và Người phụ thuộc của họ (không phải là trẻ sơ sinh) có đủ điều kiện tham gia bảo hiểm.

(c) Bảo hiểm của Người phụ thuộc phải áp dụng cùng Chương trình bảo hiểm như Người được bảo hiểm mà họ phụ thuộc và tùy thuộc vào việc chấp thuận trước của Liberty.

(d) Trẻ em vị thành niên không được bảo hiểm độc lập theo Chương trình bảo hiểm.

(e) Trẻ sơ sinh sẽ đủ điều kiện được bảo hiểm sau mười lăm (15) ngày kể từ ngày sinh hoặc mười lăm (15) ngày sau khi xuất viện nơi được sinh, tùy thời điểm nào đến sau, sau khi Bên mua bảo hiểm đã nộp Giấy yêu cầu bảo hiểm và phụ thuộc vào việc có bằng chứng thỏa đáng về tình trạng sức khỏe tốt và được Liberty chấp thuận trước.

(f) Phạm vi bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm chỉ áp dụng cho những đối tượng có nghề nghiệp thuộc Nhóm nghề nghiệp loại I và Nhóm nghề nghiệp loại II. Nếu Người được bảo hiểm thuộc Nhóm nghề nghiệp loại III hoặc chuyển sang Nhóm nghề nghiệp loại III hoặc Nhóm nghề nghiệp loại IV tại bất kỳ thời điểm nào trong Thời hạn bảo hiểm, Người được bảo hiểm có nghĩa vụ thông báo cho Liberty. Khi đó, nếu Liberty đồng ý, Liberty sẽ bảo hiểm cho Người được bảo hiểm và Bên mua bảo hiểm sẽ phải đóng thêm một khoản Phí bảo hiểm như đã thỏa thuận. Hợp đồng bảo hiểm sẽ quy định cụ thể danh sách Người được bảo hiểm thuộc Nhóm nghề nghiệp loại III hoặc Nhóm nghề nghiệp loại IV.

Việc Người được bảo hiểm không thực hiện nghĩa vụ thông báo chuyển sang Nhóm nghề nghiệp loại III hoặc Nhóm nghề nghiệp loại IV như quy định phía trên sẽ dẫn đến việc Liberty sẽ từ chối yêu cầu bồi thường của Người được bảo hiểm, hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm từ thời điểm Người được bảo hiểm chuyển sang Nhóm nghề nghiệp loại III hoặc Nhóm nghề nghiệp loại IV và sẽ hoàn trả lại khoản Phí bảo hiểm cho thời gian còn lại của Thời hạn bảo hiểm nếu Liberty chưa chi trả cho bất kỳ yêu cầu bồi thường nào của Người được bảo hiểm.

Thẻ bảo hiểm mẫu

Mẫu thẻ bảo lãnh Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Mẫu thẻ bảo lãnh Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Một số định nghĩa

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm phụ thuộc vào khu vực địa lý được liệt kê trong Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm mà Phí bảo hiểm khu vực phù hợp được thanh toán, cụ thể gồm hai (2) khu vực sau:

 • 2.1. Khu vực 0: chỉ bao gồm Việt Nam.
 • 2.2. Khu vực 5: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei và Đông Timor.

Thời gian chờ

Đối với Hợp đồng bảo hiểm chỉ có một (1) Người được bảo hiểm, các quy định về Thời gian chờ sau đây sẽ được áp dụng cho mọi Chương trình bảo hiểm:

 • Thời gian chờ ba mươi (30) ngày sẽ được bắt đầu tính từ Ngày hiệu lực và sẽ được áp dụng cho tất cả các điều trị (trừ các điều trị do Tai nạn); VÀ
 • Thời gian chờ ba trăm sáu mươi lăm (365) ngày sẽ được bắt đầu tính từ Ngày hiệu lực đến ngày xuất hiện triệu chứng đầu tiên theo xác nhận của Bác sĩ và Cơ sở y tế nơi Người được bảo hiểm đang điều trị và sẽ được áp dụng cho tất cả các loại Bệnh ung thư, bệnh cơ-xương-khớp và rối loạn tim mạch.

Đối với Hợp đồng bảo hiểm có từ hai (2) Người được bảo hiểm trở lên, các quy định về Thời gian chờ sau đây sẽ được áp dụng cho Chương trình bảo hiểm hạng Đồng

Xem thêm :  BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE CƠ GIỚI PTI

(Bronze) và hạng Bạc (Silver):

 • Thời gian chờ ba mươi (30) ngày sẽ được bắt đầu tính từ Ngày hiệu lực và sẽ được áp dụng cho tất cả các điều trị (trừ các điều trị do Tai nạn); VÀ
 • Thời gian chờ ba trăm sáu mươi lăm (365) ngày sẽ được bắt đầu tính từ Ngày hiệu lực đến ngày xuất hiện triệu chứng đầu tiên theo xác nhận của Bác sĩ và Cơ sở y tế nơi Người được bảo hiểm đang điều trị và sẽ được áp dụng cho tất cả các loại Bệnh ung thư, bệnh cơ-xương-khớp và rối loạn tim mạch.

Đối với Hợp đồng bảo hiểm có từ hai (2) Người được bảo hiểm trở lên, các quy định về Thời gian chờ sau đây sẽ được áp dụng cho Chương trình bảo hiểm hạng Vàng (Gold), hạng Bạch kim (Platinum) và hạng Kim cương (Diamond):

 • Thời gian chờ ba mươi (30) ngày sẽ được bắt đầu tính từ Ngày hiệu lực và sẽ được áp dụng cho tất cả các điều trị (trừ các điều trị do Tai nạn).
 • Thời gian chờ chín mươi (90) ngày sẽ được bắt đầu tính từ Ngày hiệu lực đến ngày xuất hiện triệu chứng đầu tiên theo xác nhận của Bác sĩ và Cơ sở y tế nơi Người được bảo hiểm đang điều trị và sẽ được áp dụng cho tất cả các loại Bệnh ung thư. Chi phí điều trị sẽ được Liberty chi trả như sau:

Chi tiết xem tại: Quy tắc Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Quyền và nghĩa vụ của người được bảo hiểm

Quyền của Người được bảo hiểm và Bên mua bảo hiểm

Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm có quyền:

 • a. Lựa chọn Chương trình bảo hiểm phù hợp với yêu cầu của mình;
 • b. Yêu cầu Liberty giải thích các điều kiện, điều khoản bảo hiểm; cấp Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm;
 • c. Đơn phương đình chỉ thực hiện Hợp đồng bảo hiểm hoặc đơn phương chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm trong các trường hợp mà Quy tắc bảo hiểm này và pháp luật Việt Nam quy định;
 • d. Yêu cầu Liberty trả tiền bảo hiểm cho Người thụ hưởng hoặc bồi thường cho Người được bảo hiểm theo thoả thuận trong Hợp đồng bảo hiểm khi xảy ra Sự kiện bảo hiểm;
 • e. Chuyển nhượng Hợp đồng bảo hiểm theo thoả thuận trong Hợp đồng bảo hiểm hoặc theo quy định của pháp luật và
 • f. Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

Nghĩa vụ của Người được bảo hiểm và/hoặc Bên mua bảo hiểm

Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm có nghĩa vụ (nếu Người được bảo hiểm là trẻ em vị thành niên thì cha/mẹ/người giám hộ được chỉ định hợp pháp của Người được bảo hiểm sẽ có nghĩa vụ):

 • a. Đóng Phí bảo hiểm đầy đủ, theo thời hạn và phương thức đã thỏa thuận trong Hợp đồng bảo hiểm;
 • b. Kê khai đầy đủ, trung thực mọi chi tiết có liên quan đến Hợp đồng bảo hiểmvào Giấy yêu cầu bảo hiểm và cung cấp cho Liberty các thông tin khác kèm theo Giấy yêu cầu bảo hiểm, đồng thời chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đó; Trong trường hợp Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm không kê khai đầy đủ, trung thực bất kỳ thông tin nào mà Liberty yêu cầu phải kê khai trong Giấy yêu cầu bảo hiểm và/hoặc trong giấy yêu cầu bồi thường, mà nếu Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm kê khai đầy đủ, trung thực thông tin đó thì Liberty đã không đồng ý bảo hiểm cho Người được bảo hiểm, Liberty có quyền từ chối chi trả quyền lợi bảo hiểm theo Hợp đồng Bảo hiểm.
 • c. Thông báo những trường hợp có thể làm tăng rủi ro hoặc làm phát sinh thêm trách nhiệm của Liberty trong quá trình thực hiện Hợp đồng bảo hiểm theo quy định của bản Quy tắc bảo hiểm này;
 • d. Thực hiện các nghĩa vụ khi yêu cầu bồi thường khi xảy ra Sự kiện bảo hiểm theo các quy định của Phần VII của bản Quy tắc bảo hiểm này, đồng thời phải phối hợp và hỗ trợ Liberty trong việc điều tra nguyên nhân;
 • e. Áp dụng các biện pháp đề phòng, hạn chế tổn thất để ngăn ngừa việc xảy ra các Sự kiện bảo hiểm, và phải tuân theo yêu cầu và nghĩa vụ theo luật định;
 • f. Khi xảy ra Sự kiện bảo hiểm, Người được bảo hiểm hay đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm, trong thời gian sớm nhất có thể, có nghĩa vụ:
 • i. Gửi cho Liberty đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm theo mẫu của Liberty, đã điền đầy đủ, chính xác và trung thực các thông tin được yêu cầu; và
 • ii. bằng chi phí của Người được bảo hiểm, cung cấp cho Liberty các thông tin mà Liberty yêu cầu (có thể bao gồm biên nhận, chứng nhận hoặc các bằng chứng bằng chữ hay hình chụp do Liberty yêu cầu để chứng minh cho khiếu nại bồi thường);
 • g. Thông báo cho Liberty về Điều trị có lựa chọn, bao gồm trường hợp việc Điều trị có lựa chọn đó được thực hiện tại một nước không phải là Nước cư trú thường xuyên, và phải gửi kèm theo bảng giá chi tiết ít nhất năm (05) ngày làm việc trước khi tiến hành điều trị để Liberty thẩm định và xem xét có chấp thuận việc Điều trị có lựa chọn đó hay không; và
 • h. Các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.
Xem thêm :  Những lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

Thủ tục bồi thường

Thời hạn yêu cầu bồi thường

Trong mọi trường hợp, thời hạn yêu cầu bồi thường sẽ là một (01) năm kể từ ngày xảy ra Sự kiện bảo hiểm (“Thời hạn yêu cầu bồi thường”). Thời gian xảy ra sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan khác không tính vào Thời hạn yêu cầu bồi thường.

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Hình thức thanh toán bồi thường bảo hiểm

Người được bảo hiểm được tự do lựa chọn hình thức thanh toán bồi thường bảo hiểm theo một trong hai cách lựa chọn sau:

1. Lựa chọn 1 – Tự Thanh toán

(a) Nếu Người được bảo hiểm lựa chọn cách tự thanh toán, Người được bảo hiểmphải thực hiện thông báo bằng văn bản cho Liberty về việc xảy ra Sự kiện bảo hiểm trong vòng chín mươi (90) ngày kể từ ngày điều trị đầu tiên hoặc trong trường hợp Chăm sóc thai sản, là ngày sinh con mà yêu cầu bồi thường được đưa ra, trừ khi được chấp nhận khác bởi Liberty.

(b) Người được bảo hiểm phải cung cấp cho Liberty hồ sơ yêu cầu bồi thường bao gồm:

 • Mẫu giấy yêu cầu bồi thường được điền đầy đủ và có chữ ký của Người được bảo hiểm hoặc người đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm;
 • Bản gốc của bệnh án;
 • Các báo cáo y khoa (nếu có);
 • Kết quả xét nghiệm;
 • Đơn thuốc; và
 • Hóa đơn và biên nhận.

Liberty có quyền yêu cầu Người được bảo hiểm cung cấp bản gốc của các hồ sơ yêu cầu bồi thường nói trên để phục vụ việc xem xét và giải quyết yêu cầu bồi thường. Hồ sơ yêu cầu bồi thường phải được nộp cho Liberty trong Thời hạn yêu cầu bồi thường nói trên.

(c) Bất kỳ yêu cầu bồi thường nào của Người được bảo hiểm cho các chi phí thực tế phát sinh sẽ được bồi hoàn bằng Đồng Việt Nam căn cứ theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam về quản lý ngoại hối công bố tại thời điểm phát sinh chi phí.

2. Lựa chọn 2 – Sử dụng Hệ thống thanh toán trực tiếp

(a) Người được bảo hiểm có thể sử dụng Hệ thống thanh toán trực tiếp khi thực hiện việc Điều trị nội trú hoặc Điều trị ngoại trú tại các Cơ sở y tế thuộc Hệ thống thanh toán trực tiếp.

(b) Đối với Điều trị có lựa chọn tại một Cơ sở y tế, Người được bảo hiểm phải tuân thủ các quy định của Điều 2(g) Phần V của Quy tắc bảo hiểm này. Liberty sẽ cấp giấy cam kết thanh toán nếu Ốm đau/Bệnh tật và/hoặc Thương tật được bảo hiểm trong Hợp đồng bảo hiểm.

(c) Người được bảo hiểm phải xuất trình Giấy chứng nhận bảo hiểm của mình cùng với giấy tờ tùy thân để xác nhận.

(d) Trong mọi trường hợp, khoản thanh toán cho phép trước và/hoặc khoản thanh toán mà Liberty đã trả cho một yêu cầu bồi thường không được bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm hoặc vượt quá Giới hạn trách nhiệm , thì Người được bảo hiểm và/hoặc Bên mua bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả cho Liberty các chi phí điều trị không hợp lệ trong vòng ba mươi mốt (31) ngày kể từ ngày Liberty gửi thông báo.

Chi tiết xem tại: Quy tắc Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

Tài liệu tham khảo

1/ Quy tắc Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

2/ Bản tóm tắt HĐ Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

3/ Đơn xin bồi thường Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

4/ GYC Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

5/ Hướng dẫn bồi thường

6/ Thông tin sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe FamilyCare

Liên hệ tư vấn và thủ tục tham gia

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty FamilyCare

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Bảo hiểm du lịch đi Châu Âu

23 giờ 39 phút trước 17

Xem thêm