Tư vấn

Bảo hiểm tai nạn PVI

17
Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn PVI giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro liên quan đến tai nạn. Gói bảo hiểm này được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm tai nạn này nhé.

Bảo hiểm tai nạn PVI đồng hành giải quyết các vấn đề về tài chính khi xảy ra tai nạn trong sinh hoạt, lao động làm việc của mọi người dân Việt Nam. Lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn là đang góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính gia đình cũng như được bảo vệ sức khỏe và tính mạng một cách toàn diện.

Bảo hiểm tai nạn PVI

Thông tin chung

Đối tượng Bảo hiểm

Công dân Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại Việt Nam

Đặc biệt phù hợp với đối tượngCông nhân, kỹ sư làm việc trên công trường xây dựng (Bảo hiểm bắt buộc đối với người lao động thi công trên công trường – Thông tư 329/2016 – Bộ Tài chính)

Công nhân làm việc trong các nhà máy/xưởng sản xuất.

Công việc có nguy cơ cao về an toàn lao động.

Các cá nhân, gia đình, đơn vị công ty muốn mua bảo hiểm tai nạn cho bản thân, gia đình, cán bộ công nhân viên

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Quyền lợi Bảo hiểm

Được bồi thường nếu phát sinh:

Chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn xảy ra tại Việt Nam

Mất tích do tai nạn và tòa án có quyết định là mất tích do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

Mở rộng (đóng thêm phí) cho các trường hợp tai nạn do tham gia các cuộc thi đấu chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm,…

Đặc điểm nổi bật

Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy.

Hệ thống bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc.

Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và bài bản

Gói bảo hiểm tai nạn của PVI này hợp lệ theo thông tư 329 của Chính phủ quy định bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng và các lĩnh vực khác. Chi tiết thông tư xem tại đây: Thông tư 329 của bộ tài chính

Nhiều mức trách nhiệm cũng như mức phí khác nhau chỉ từ trên 50.000đ/người/năm.

Một số thông tin về gói bảo hiểm này

Biểu phí và bảng quyền lợi

Bảng biểu phí bảo hiểm tai nạn PVI

Biểu phí bảo hiểm tai nạn PVI

Số tiền bảo hiểm tùy theo sự lựa chọn của Bên mua bảo hiểm / Người được bảo hiểm với cá mức từ 1.000.000 đồng/người đến 200.000.000 đồng/người.

Phí bảo hiểm/năm = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm

Bảng quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn PVI

Chi tiết tại đây: Quy tắc bảo hiểm tai nạn PVI

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Một số thông tin cơ bản

Điều 1: Đối tượng tham gia bảo hiểm Tổng công ty Bảo hiểm PVI (gọi tắt là Bảo hiểm PVI) nhận bảo hiểm tai nạn cá nhân cho mọi công dân Việt Nam và Người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất), loại trừ các đối tượng sau đây:

– Những người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư;

– Những người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;

– Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Điều 2: Ký kết hợp đồng, tái tục hợp đồng và chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn

Khi có yêu cầu tham gia bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phải kê khai đầy đủ, trung thực các nội dung trên Giấy yêu cầu bảo hiểm. Trên cơ sở Giấy yêu cầu bảo hiểm, Bảo hiểm PVI sẽ cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho Người được bảo hiểm. Giấy chứng nhận bảo hiểm cùng với Giấy yêu cầu bảo hiểm được coi là bằng chứng giao kết Hợp đồng bảo hiểm.

Xem thêm :  Tổng hợp 20+ kiểm toán và tư vấn hà nội đỉnh nhất

Các bên đều có quyền đơn phương chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn bằng cách gửi thông báo bằng văn bản cho bên kia biết trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày chấm dứt.

– Trường hợp Người được bảo hiểm yêu cầu chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn, Bảo hiểm PVI sẽ hoàn trả theo tỷ lệ 80% phần phí bảo hiểm của thời gian còn lại với điều kiện tới thời điểm chấm dứt bảo hiểm chưa có hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm nào được Bảo hiểm PVI chấp nhận (trừ các hồ sơ bị từ chối trả tiền bảo hiểm).

– Trường hợp Bảo hiểm PVI yêu cầu chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn, phần phí bảo hiểm của thời gian còn lại sẽ được hoàn trả 100%.

– Trong trường hợp bảo hiểm chấm dứt trước thời hạn, trách nhiệm của Bảo hiểm PVI sẽ kết thúc ngay lập tức cùng với thời điểm chấm dứt hợp đồng bảo hiểm/ giấy chứng nhận bảo hiểm (trừ trường hợp khiếu nại cho sự kiện bảo hiểm phát sinh trong thời gian hiệu lực bảo hiểm và/hoặc đang được Bảo hiểm PVI giải quyết).

Điều 3: Bảo hiểm trùng

Người được bảo hiểm theo Quy tắc này vẫn được mua và hưởng quyền lợi của các loại hình bảo hiểm con người khác.

Bảo hiểm tai nạn PVI

Điều 4: Các khái niệm

– Bên mua bảo hiểm: Là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên vào thời điểm Hợp đồng bảo hiểm phát sinh hiệu lực và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Bên mua bảo hiểm là người yêu cầu bảo hiểm và thực hiện nghĩa vụ đóng phí bảo hiểm cho hợp đồng bảo hiểm. Tên Bên mua bảo hiểm được ghi trong giấy yêu cầu bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm

– Người được bảo hiểm: là cá nhân có tên trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm và được hưởng quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm/ giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Người thụ hưởng: Là người được chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc là người thừa kế theo quy định của pháp luật trong trường hợp không có chỉ định.

– Hợp đồng bảo hiểm: Là thoả thuận giữa bên mua bảo hiểm và Bảo hiểm PVI, phù hợp với quy định của pháp luật, theo đó bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm và Bảo hiểm PVI phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm theo Quy tắc này

– Tai nạn: là sự kiện bất ngờ, không lường trước được, ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm, gây ra bởi một lực từ bên ngoài tác động lên thân thể Người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp và duy nhất làm cho Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể hoặc tử vong.

– Thương tật thân thể: là tổn thương thân thể gây ra bởi tai nạn, là hậu quả đầu tiên của tai nạn và không phải là hậu quả của tai nạn hoặc chấn thương trước đó và không phải là hậu quả của sự suy yếu thể lực, khuyết tật, quá trình thoái hóa hoặc bệnh tồn tại trước khi bắt đầu bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm này

– Thương tật tạm thời: Là tình trạng mà Người được bảo hiểm bị thương tật không thể thực hiện một phần hoặc toàn bộ công việc hàng ngày của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

– Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Là thương tật thân thể do tai nạn gây ra làm cho Người được bảo hiểm bị cản trở hoàn toàn khi tham gia vào công việc của người đó hay bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong bất kỳ loại lao động nào kéo dài suốt 12 tháng liên tục và không có khả năng tiến triển của thương tật đó theo kết luận của bác sĩ hoặc, theo kết luận của hội đồng giám định y khoa cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương trở lên Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể vĩnh viễn từ 81% trở lên.

– Thương tật bộ phận vĩnh viễn: Là thương tật thân thể làm cho Người được bảo hiểm vĩnh viễn mất đi chức năng hoạt động bình thường của một hay nhiều bộ phận của cơ thể. Việc xác định thương tật bộ phận vĩnh viễn theo kết luận của bác sĩ hoặc hội đồng giám định y khoa. Theo quy định của Quy tắc bảo hiểm này, Thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thương tật bộ phận vĩnh viễn được liệt kê trong Phụ lục “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” đính kèm Quy tắc này và chỉ được xác định sau khi điều trị tổn thương thân thể gây ra thương tật đó đã kết thúc.

Xem thêm :  Top 9 giấy phép hành nghề tư vấn thiết kế điện nhẹ đỉnh nhất

– Ốm đau, bệnh tật: Là tình trạng cơ thể có dấu hiệu của một bệnh lý khác với tình trạng sức khỏe bình thường cần thiết phải điều trị y tế. – Bệnh viện/cơ sở y tế: Là một cơ sở khám chữa bệnh được thành lập và hoạt động theo pháp luật của Việt Nam.

– Bác sỹ: Là người có bằng cấp chuyên môn y khoa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoặc thừa nhận được thực hành nghề y hợp pháp trong phạm vi giấy phép theo pháp luật của Việt Nam. Bác sĩ không được đồng thời là vợ/chồng, cha/mẹ, con, anh chị em ruột của người được bảo hiểm/bên mua bảo hiểm.

– Chi phí y tế: là những chi phí phát sinh từ việc điều trị thương tật cho Người được bảo hiểm và do bác sỹ chỉ định. Các chi phí này phải là chi phí thực tế, cần thiết và hợp lý tại cơ sở y tế cung cấp dịch vụ điều trị.

– Chi phí cần thiết và hợp lý: Là các chi phí y tế phát sinh từ việc điều trị cần thiết trên phương diện y khoa cho thương tật của Người được bảo hiểm không vượt quá mức chi phí điều trị, thiết bị hoặc dịch vụ y tế thông thường tương tự tại tỉnh, thành phố nơi phát sinh chi phí; và không bao gồm các khoản chi phí lẽ ra không phải trả nếu không có bảo hiểm. – Điều trị nội trú: Là điều trị y tế khi Người được bảo hiểm có làm thủ tục nhập viện và nằm tại giường bệnh qua đêm. Giấy ra (xuất) viện là một trong những chứng từ cần thiết để yêu cầu bồi thường cho quyền lợi này. – Điều trị ngoại trú: Là việc điều trị y tế khi Người được bảo hiểm cần thiết phải điều trị thương
tật tại cơ sở y tế mà không phải nằm viện.

– Phẫu thuật: Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc mổ bằng thiết bị y tế trong bệnh viện, bao gồm cả hình thức mổ bằng tia laser, mổ nội soi . Các loại phẫu thuật phải thuộc danh mục phẫu thuật do Bộ y tế Việt Nam ban hành

– Thuốc kê theo đơn của bác sỹ: Là những loại thuốc được bác sỹ kê đơn theo quy chế kê toa của Bộ Y tế Việt Nam và quy định của pháp luật.

– Thể thao chuyên nghiệp: là hoạt động thể thao, trong đó huấn luyện viên, vận động viên lấy huấnluyện, biểu diễn, thi đấu thể thao là nghề của mình.

– Đột tử: là trường hợp tử vong không được dự báo trước, xảy ra trong vòng một giờ khi khởi phát những triệu chứng nguy hiểm cho tính mạng của con người.

– Nội chiến: là chiến tranh giữa các thành phần trong một quốc gia, giữa những người đồng bào cùng ngôn ngữ nhưng tranh chấp nhau vì nhiều lý do khác nhau: tôn giáo, chính trị, kinh tế theo công bố của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Nổi loạn, bạo động: là hành động chống phá bằng bạo lực có tổ chức nhằm gây rối loạn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội hoặc lật đổ chính quyền. Nổi loạn, bạo động được xác định theo công bố của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Điều 5: Những rủi ro được bảo hiểm

– Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động tự vệ chính đáng, hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được coi là tai nạn.

– Người được bảo hiểm mất tích và Tòa án có quyết định tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm. Rủi ro được bảo hiểm phải xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam và trong thời gian hiệu lực của HĐBH/GCNBH.

Điều 6: Phạm vi bảo hiểm có thể được bảo hiểm bổ sung

Trường hợp Người được bảo hiểm:

(a) Tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp;

(b) Tham gia các hoạt động đua;

(c) Tham gia các hoạt động nguy hiểm, khảo sát, thám hiểm, khám phá hang động, trượt tuyết, nhào lộn trên không, nhảy dù, đi săn bằng ngựa, leo bộ lên độ cao trên 5000m so với mặt nước biển, các hoạt động dưới nước có sử dụng mặt nạ thở;

Xem thêm :  Mất bằng lái xe gây tai nạn có bị Loại trừ bảo hiểm???

(d) Tham gia phá hủy các công trình xây dựng, làm việc dưới hầm mỏ, đóng phim. Tai nạn xảy ra khi người được bảo hiểm đang tham gia các hoạt động trên chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu bảo hiểm và đóng phụ phí bảo hiểm cho Bảo hiểm PVI theo thỏa thuận trước khi bắt đầu tham gia các hoạt động, cuộc thi đấu đó.

Điều 7: Hiệu lực bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn cá nhân có hiệu lực kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm ghi trên hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm với điều kiện bên mua bảo hiểm/người được bảo hiểm đóng phí đầy đủ theo đúng thời hạn thanh toán trên hợp đồng/giấy chứng nhận bảo hiểm và phù hợp với quy định của pháp luật.

Điều 8: Quyền lợi bảo hiểm

8.1. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm quy định tại Điều 5 và Điều 6 của Quy tắc bảo hiểm này, Bảo hiểm PVI sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên hợp đồng/giấy chứng nhận bảo hiểm.

8.2. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm quy định tại Điều 5 và Điều 6 của Quy tắc bảo hiểm này, Bảo hiểm PVI sẽ trả tiền bảo hiểm theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” kèm theo Quy tắc bảo hiểm này.

8.3. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm quy định tại Điều 5 và Điều 6 của Quy tắc bảo hiểm này:

– Nếu Người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm đến 100.000.000 VNĐ/người, Bảo hiểm PVI sẽ trả tiền bảo hiểm theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” kèm theo Quy tắc bảo hiểm này.

– Nếu Người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm trên 100.000.000 VNĐ/người, Bảo hiểm PVI sẽ thanh toán các chi phí y tế điều trị thương tật (bao gồm điều trị nội trú và điều trị ngoại trú) phát sinh theo chỉ định của bác sĩ /bệnh viện/cơ sở y tế bao gồm: xe cấp cứu, tiền giường điều trị, chi phí điều trị, chi phí phẫu thuật, vật tư y tế, thuốc kê đơn và trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị nội trú (0.1% Số tiền bảo hiểm/ngày, tối đa 180 ngày/năm) Tổng số tiền chi trả tối đa không quá định mức quy định chi trả cho thương tật đó theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” kèm theo Quy tắc bảo hiểm này.

Chi tiết các thông tin về sản phẩm bạn có thể xem tại đây: Brochure bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Thông tin về Brochure

IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn thông tin Thông tin về Brochure của gói bảo hiểm tai nạn PVI

Brochure của gói bảo hiểm tai nạn PVI

Chi tiết xem tại đây: Brochure của gói bảo hiểm tai nạn PVI

Tài liệu tham khảo

1/ Quy tắc bảo hiểm 

2/ Brochure  sản phẩm

3/ Biểu phí bảo hiểm

4/ Thông tư 329 BTC

5/ Hợp đồng mẫu

6/ Giấy yêu cầu bảo hiểm

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Tư vấn và thủ tục

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm tai nạn PVI, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 Bảo hiểm tai nạn PVI

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm