Bảo hiểm tai nạn trực tuyến

Bảo hiểm tai nạn trực tuyến


Giờ đây khi công nghệ 4.0 đã phủ sóng toàn cầu và mọi dịch vụ dường như đã được số hóa hoàn toàn, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và mua những sản phẩm mình thích một cách tiện lợi và nhanh chóng. Vậy với sản phẩm bảo hiểm, chúng ta có được sở hữu trực tuyến hay không? Hãy cùng IBAOHIEM giải đáp thắc mắc này qua bài viết Bảo hiểm tai nạn trực tuyếnmột trong những sản phẩm bảo hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính ưu việt và quyền lợi hấp dẫn.

Bao hiem tai nan online
Bảo hiểm tai nạn trực tuyến

Là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đảm nhận, chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí khám và điều trị cho người được bảo hiểm khi bị thương tật, thương tật, thậm chí tử vong do tai nạn. Và bảo hiểm tai nạn trực tuyến là bảo hiểm tai nạn cung cấp cho khách hàng theo hình thức trực tuyến trong quá trình.

Tai nạn là điều chúng ta không mong muốn nhưng tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, với bất kỳ ai nên việc có thẻ bảo hiểm tai nạn sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo thiệt hại tài chính, khi tai nạn xảy ra bất ngờ;Không giống như bảo hiểm y tế, bạn phải đi đúng hướng để nhận được quyền lợi bảo hiểm, nhưng với bảo hiểm tai nạn trực tuyến thì bạn hoàn toàn được tự do đi khám tại bất kỳ cơ sở y tế hợp pháp nào tại Việt Nam miễn là trong thời gian bảo hiểm. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế thuận tiện nhất, tốt nhất và đôi khi đắt nhất hiện nay;

Xem thêm :  Khám phá “Bảo hiểm tự nguyện trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô” Bảo hiểm ô tô PVI

Ngoài ra, với bảo hiểm tai nạn bạn hoàn toàn được bảo hiểm các chi phí khi tham gia, vì các chi phí được tính theo % trên số tiền bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm là số tiền quyền lợi bảo hiểm tối đa mà bạn sẽ nhận được theo hợp đồng bảo hiểm, bạn sẽ được toàn quyền ấn định và lựa chọn số tiền này. Ngoài ra, nếu bạn tham gia theo nhóm, tham gia bảo hiểm cho gia đình hoặc nhân viên với một mức nhất định sẽ được áp dụng chương trình giảm phí nhưng ưu đãi vẫn rất hấp dẫn.

Hiện nay, các đại lý bảo hiểm thường cung cấp sản phẩm theo hai mô hình: mô hình truyền thống – làm việc trực tiếp và mô hình trực tuyến – làm việc trực tuyến. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, phần lớn khách hàng thường lựa chọn làm việc trực tuyến vì những lý do sau: không phải sắp xếp thời gian đi lại; không có thời gian tư vấn trong giờ hành chính; tận dụng dịch vụ hỗ trợ toàn diện trong mọi hoàn cảnh, mọi thắc mắc hay khó khăn trong quá trình thực hiện, kể cả khiếu nại đều được quan tâm giải quyết trong thời gian ngắn; chứng từ hoặc hợp đồng bảo hiểm được hỗ trợ chuyển phát nhanh đảm bảo cho khách hàng.

Với hình thức trực tuyến, bạn có thể dễ dàng truy cập Google và thực hiện các tìm kiếm như mua bảo hiểm tai nạn, mua bảo hiểm trực tuyến ở đâu,… Sẽ có rất nhiều thông tin từ các đại lý bảo hiểm uy tín hàng đầu như IBAOHIEM. Chỉ với một cú click chuột vào mục tư vấn của website, bạn sẽ có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 đảm bảo sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin và tư vấn nhanh chóng, giải đáp.

Xem thêm :  Bảo hiểm du lịch Nhật Bản và những điểm quan trọng cần lưu ý

Tôi nên đăng ký những loại bảo hiểm tai nạn trực tuyến nào?

Với nhu cầu bảo hiểm ngày càng lớn của khách hàng, các công ty bảo hiểm đã thiết kế nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng hơn để phục vụ tốt hơn cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì điều này đã gây ra rất nhiều phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Tìm hiểu thêm về các sản phẩm bảo hiểm tai nạn tại đây:

Xem thêm về bảo hiểm tai nạn tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Khi đã hiểu rõ về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ để thu xếp bảo hiểm, vui lòng thực hiện như sau:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin thông qua các biểu mẫu trên các bài báo hoặc trang web.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 nhân viên để tư vấn cho bạn và trả lời câu hỏi của bạn.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu đến hộp thư: kinh [email protected] nội dung yêu cầu được xem hoặc trả lời. Lưu ý: Bạn vui lòng để lại số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ bạn nhanh chóng và dễ dàng.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 nội dung cần giúp đỡ hoặc tư vấn.

Xem thêm :  Thời gian chờ Phúc An Sinh

biểu ngữ cta

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? CHUYÊN VIÊN SẼ GỌI CHO BẠN


Gửi thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn sau 2 phút

Tôi hy vọng với bài viết trên bảo hiểm tai nạn trực tuyếnIBAOHIEM đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin cũng như quyền lợi hấp dẫn của sản phẩm bảo hiểm ưu việt này.Bảo hiểm tai nạn trực tuyến

Related Posts

Bao hiem du lich Bahrain

Bảo hiểm du lịch Bahrain và các gói bảo hiểm phù hợp

Bảo hiểm du lịch Bahrain và các gói bảo hiểm phù hợp Mua bảo hiểm du lịch Bahrain có thể giúp du khách tự bảo vệ mình…

goi bao hiem suc khoe gia dinh pti

Gói Sức Khỏe Gia Đình PTI

Gói Sức Khỏe Gia Đình PTI Mỗi chúng ta đều có nhiều nơi để đi nhưng nơi duy nhất để về chính là gia đình, vì vậy…

Mua bao hiem chay no bat buoc

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc Trong những năm gần đây, số vụ cháy, nổ ngày càng gia tăng, diễn biến phức tạp, khó lường, nhất…

BH chay no can ho chung cu

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm cháy nổ chung cư

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm cháy nổ chung cư Như chúng ta đã biết, hiện nay phần lớn chung cư thường có kết cấu cao tầng…

Bao hiem du hoc Y

Bảo hiểm du học Ý

Bảo hiểm du học Ý Mua bảo hiểm du lịch ở Ý là điều cần thiết đối với sinh viên quốc tế đến học ở Ý. Dưới…

Mua bao hiem nha chung cu

Mua bảo hiểm chung cư

Mua bảo hiểm chung cư Mức giá đa dạng kèm theo nhiều tiện ích nên các căn hộ chung cư là sự lựa chọn của nhiều gia…