Tư vấn

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người cao tuổi

26
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người cao tuổi

Khi bước vào giai đoạn tuổi già, giai đoạn mà con người cần nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khoẻ nhiều nhất, thì đây cũng là lúc các con và người thân trong gia đình có nhiều vấn đề lo lắng hơn cho cha mẹ về sức khoẻ cũng như các khoản tiết kiệm trong tương lai để cha mẹ an hưởng tuổi già.

Và một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là: “Có nên mua bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ cho người già?” Thực tế, mọi quyết định đầu tư vào bảo hiểm nên được cân nhắc kỹ càng trước khi bắt đầu. Nên hay không mua bảo hiểm nhân thọ cho người già, cho cha mẹ đã nghỉ hưu đều tuỳ thuộc vào nguyện vọng cũng như khả năng tài chính của từng gia đình.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người già? Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ?

Từng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa nhân văn rất cao cho cuộc sống con người. Gía trị cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ nằm ở sự bảo vệ toàn diện cho con người trước những rủi ro trong cuộc sống, và tích luỹ tạo ra quỹ tài chính vững chắc cho người tham gia, giúp họ có điều kiện cần để thực hiện những mục tiêu, dự định của mình. Đối với đối tượng người già, các đơn vị bảo hiểm nhân thọ đã thực hiện ra những chương trình nhân thọ hữu trí đặc biệt, giúp người cao tuổi được bảo vệ và tận hưởng một cuộc sống hữu trí thành thơi trong suốt phần đời còn lại.

Xem thêm :  Gói bảo hiểm 10 năm của Bảo Việt – Bảo hiểm nhân thọSau đây, chúng tôi xin chia sẻ lý do người cao tuổi nên tham gia bảo hiểm nhân thọ:

Bảo vệ người cao tuổi trước những căn bệnh của tuổi già

Theo thống kê, khoảng 95% người cao tuổi tại Việt Nam mắc các loại bệnh cần đến sự trợ giúp lớn về tài chính. Bình quân chi phí y tế đối với người cao tuổi gấp 7 lần so với người trẻ tuổi. Vì vậy, việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp người già hay con cháu trang trải những chi phí này và giúp gia đình chuẩn bị một kế hoạch tài chính vững chắc ngay khi có vấn đề xảy ra. Tại Hữu Trí An Khang, một sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được bảo vệ toàn diện với những quyền lợi bảo hiểm dành cho tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn hay quyền lợi trợ cấp mai táng lên đến 30 triệu đồng.

Đảm bảo tình hình tài chính vững chắc cho cả gia đình

Không chỉ giúp người tham gia được bảo vệ trọn vẹn trước những rủi ro sức khoẻ xảy ra, bảo hiểm nhân thọ còn đảm bảo một quỹ tài chính cho người cao tuổi cũng như cho cả gia đình. Theo số liệu thống kê của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, chỉ có hơn 25,5% người cao tuổi tại Việt Nam sống bằng lương hưu hay trợ cấp xã hội, còn lại trên 70% người cao tuổi không có tích luỹ vất chất, phải tự lao động kiếm sống với sự hỗ trợ của con cháu và gia đình. Do vậy, để cuộc sống của chính người cao tuổi được thảnh thơi an hưởng tuổi già, cùng con cháu sống hạnh phúc thì việc tham gia bảo hiểm nhân thọ lại càng trở nên quan trọng.

Xem thêm :  Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe

Số tiền bảo hiểm bù đắp sau khi mất

Khi người tham gia bảo hiểm không may mất, khoản tiền bảo hiểm sẽ được chu cấp cho người nhà, con cháu. Khoản tiên này đôi khi lại là một phần bù đắp lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, doanh nghiệp bảo hiểm cũng sẽ chi trả một số tiền để lo hậu sự, mai tác theo đúng hợp đồng đã ký.

Tổng kết, với những lý do như trên thì việc mua bảo hiểm nhân thọ cho người già là thực sự là cần thiết. Tuy nhiên, cũng như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều hoàn toàn tự nguyện, việc tham gia bảo hiểm hay không tham gia phụ thuộc hoàn toàn vào nguyện vọng cũng như khả năng tài chính của người tham gia. Nếu khách hàng có nguyện vọng tham gia cho cha mẹ của mình, thì cần phải chuẩn bị kỹ các kiến thức về bảo hiểm nhân thọ và về các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước khi hợp tác với họ.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người già ở đâu uy tín?

Hiện nay, trong thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm nhân thọ cho từng đối tượng khách hàng. Mỗi sản phẩm nhân thọ đều được các đơn vị bảo hiểm gửi gắm những kỳ vọng của mình, giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn.

Vinh dự là doanh nghiệp tiên phong trong việc khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ luôn không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, bảo đảm một cuộc sống bình an, thịnh vượng. Bảo Việt Nhân thọ khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế theo đúng tôn chỉ “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”.

Xem thêm :  Bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

 Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người cao tuổi

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm