Tư vấn

Địa chỉ liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ

20
Địa chỉ liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ

Nhu cầu bảo vệ cũng như hoạch định kế hoạch tài chính và độc lập tài chính của người dân Việt Nam ngày càng cao. Điều này được thể hiện thông qua số lượng khách hàng bày tỏ nguyện vọng tham gia cũng như đã ký kết những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc tiếp cận với một địa chỉ liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng là việc không khó những cũng không phải là dễ dàng cho khách hàng đặc biệt trong thời đại ngày nay.

Cần phải sáng suốt, lựa chọn đơn vị bảo hiểm uy tín:

Việc xuất hiện nhiều những bình luận, những phản ứng trái chiều về bảo hiểm cũng như việc xuất hiện những công ty bảo hiểm trục lợi khiến người tham gia bảo hiểm rất băn khoăn, và bối rối khi lựa chọn một đơn vị bảo hiểm uy tín để tham gia, và hợp tác lâu dài.

Việc lựa chọn một đơn vị bảo hiểm uy tín rất quan trọng bởi một hợp đồng nhân thọ, bởi lẽ thời hạn của một hợp đồng nhân thọ trung bình thường kéo dài từ 10 đến 15 năm. Mặt khác, trong quá trình tham gia, khách hàng có thể phát sinh quyền lợi bảo hiểm cần được bồi thường, cần đơn vị bảo hiểm chăm sóc và chi trả. Có thể nói, tham gia bảo hiểm nhân thọ không giống như tham gia, mua bán các sản phẩm, dịch vụ thông thường mà khi tham gia nhân thọ thì khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm phải luôn gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Do đó, khách hàng cần phải sáng suốt, lựa chọn một đơn vị bảo hiểm nhân thọ, một địa chỉ liên hệ mua bảo hiểm uy tín và chất lượng để việc tham gia bảo hiểm mới đảm bảo được quyền lợi và mới có ý nghĩa.

Xem thêm :  Một số nguyên nhân làm mất hiệu lực hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nào uy tín nhất hiện nay?

Đứng Top 1 trong danh sách “10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2022”, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đang tiếp tục duy trì và phát triển vị thế vững mạnh của mình trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.Nhắc đến Bảo Việt Nhân thọ, hầu hết khách hàng tại Việt Nam đều biết và dành sự quan tâm lớn đến doanh nghiệp này bởi sự uy tín, cũng như chất lượng những sản phẩm nhân thọ chuyên biệt dành cho mọi đối tượng dành cho khách hàng. Mặt khác, việc bồi thường chi trả quyền lợi bảo hiểm được Bảo Việt Nhân thọ thực hiện chính xác và minh bạch.

Chắc hẳn, chúng ta vẫn còn nhớ trường hợp chi trả bồi thường lên đến 8,4 tỷ đồng cho một gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ cũng như trên thị trường. Gia đình khách hàng này đã tham gia các sản phẩm ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ là An Phát Trọn Đời, An Hưng Phát Lộc, cùng sản phẩm Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Ngay sau khi xảy ra rủi ro đối với khách hàng của mình, đơn vị bảo hiểm đã nhanh chóng phối hợp với cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục và bồi thường cho gia đình nạn nhân. Với các hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ sẽ là nguồn tài chính chính đáng để giảm bớt phần nào trong cuộc sống sau khi rủi ro xảy ra. Đây chính là giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ đem lại cho cuộc sống của con người.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm nhân thọ ưu việt tích hợp cả “bảo vệ”, “tích luỹ”, “đầu tư”, giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro bất ngờ cũng như có một nguồn tài chính ổn định phục vụ nhu cầu của cuộc sống. Chỉ mới xuất hiện trong năm 2022, nhưng một trong những sản phẩm của đơn vị này là “An Phát Cát Tường” đã nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng. Là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đầu tư, mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính linh hoạt và ưu việt với sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: Bảo hiểm – Tiết kiệm – Đầu tư. Người tham gia  “An Phát Cát Tường” được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn có thể lên đến 15 tỉ đồng. Do vậy, việc được tôn vinh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2022 – Most innovative new life insurance Vietnam 2022” là kết quả hoàn toàn xứng đáng của sản phẩm “An Phát Cát Tường”, của đội ngũ Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Xem thêm :  Giới thiệu về bảo hiểm tai nạn

Nhiều năm liền đạt nhiều những danh hiệu cao quý, Bảo Việt Nhân thọ vẫn đang từng ngày cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình là mang đến giải pháp tài chính hoàn hảo nhất phục vụ cuộc sống của con người thông qua những sản phẩm nhân thọ đầy tính nhân văn.

Địa chỉ liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ:

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Với mạng lưới gồm 76 công ty thành viên trên khắp cả nước cùng với hơn 300 điểm phục vụ khách hàng, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đang cố gắng lan toả những sản phẩm nhân thọ ý nghĩa nhất đến khách hàng trên mọi miền của tổ quốc, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư, tích luỹ của người dân Việt Nam.

Xem thêm :  Giới thiệu Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 Địa chỉ liên hệ mua bảo hiểm nhân thọ

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Bảo hiểm du lịch đi Châu Âu

23 giờ 48 phút trước 17

Xem thêm