Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa trò chơi tăng lệch giá nên để ý trong ngày lễ, Tết | Gái xinh sexyĐổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa trò chơi tăng lệch giá nên để ý trong ngày lễ, Tết

Tết là một trong những ngày lễ văn hóa truyền thống quan trọng nhất ở châu Á, là kỳ nghỉ nối dài liên tục hơn 7 ngày, môi trường xung quanh lễ hội thoải mái và ko khí lễ hội sôi động làm mọi người thêm sẵn sàng dành thời kì cho trò chơi và ảnh hưởng đến trò chơi được phản ánh như sau: thời kì trực tuyến trung bình của người tiêu dùng vẫn tạo thêm nên để ý và mức độ sẵn sàng chi trả cũng tạo thêm nên để ý. Do đó, Tết cũng trở thành chiến trường của nhiều các nhà quảng cáo. Chiếu quảng cáo, đăng tải các hoạt động và tổ chức mừng Tết, các doanh nghiệp trò chơi lớn háo hức chờ đợi để giành giật người tiêu dùng.

1. lệch giá trò chơi tăng nên để ý trong Tết

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các phong tục văn hóa truyền thống, mọi người thích ở nhà và nghịch Smartphone trong kỳ nghỉ Tết. So với việc cùng gia đình tụ tập xem Gala Hội Xuân, hầu hết người chơi đều sẵn sàng hẹn quý anh chị bè chơi trò chơi hơn.

trò chơi vẫn trở thành một hoạt động vui chơi giải trí ko thể thiếu trong dịp Tết. cũng chính vì so với những Người trẻ tuổi tuổi, họ sẵn sàng giết thịt thời kì thông qua các trò chơi hơn mạt chược và poker. lúc duyệt qua phần App Intelligence của SocialPeta, Ngunglammau thấy rằng vào đầu kỳ nghỉ Tết vào tháng 1, lượt tải xuống và lệch giá của những trò chơi địa hình vẫn tăng nên để ý, trong đó [Genshin Impact] phiên bản Trung Quốc đại lục và bản quốc tế vẫn tăng tuần tự 81,9% và 59,7%, thật đáng kinh ngạc.Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa game tăng doanh thu đáng kể trong dịp lễ, Tết - Ảnh 1.

(Biểu đồ từ SocialPeta)

ko chỉ mức độ hot của Genshin Impact đang tạo thêm, mà các trò chơi khác cũng ko chịu thua kém. Lấy ví dụ dữ liệu tải xuống và lệch giá của [Peace Elite (PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc đại lục)] vào tháng 1 năm 2022: mở đầu làm nóng hoạt động Tết vào trong ngày 26 tháng 1 và lệch giá của nó vẫn tăng vọt sau lúc chính thức khởi động tương tác phúc lợi quà tặng skin vào trong ngày 28 tháng 1, lượng tải xuống của nó trong tháng Giêng cũng tăng 131,3% so với tháng trước và lượng tải xuống vào tháng hai chính thức mở đầu tăng vọt cùng với kỳ nghỉ vào trong ngày 31 tháng 1. với thể thấy rằng hiệu ứng ngày lễ của Tết với một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy lệch giá trò chơi địa hình.

Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa game tăng doanh thu đáng kể trong dịp lễ, Tết - Ảnh 2.

(Biểu đồ từ SocialPeta)

2. Số lượng quảng cáo được chiếu vẫn giảm

Tuy nhiên, ko tương tự sự gia tăng đáng mừng của lệch giá trò chơi địa hình, các nhà quảng cáo dường như rất thờ ơ với việc chiếu quảng cáo trong Tết. Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày kết hợp nhiều cùng hưởng như Tết Dương lịch và Tết Âm lịch, tổng lượng dữ liệu chiếu trong Tết năm 2022 chỉ còn 101.000, là một Xu thế giảm nhẹ so với các năm trước.

Hầu hết các dữ liệu được chiếu dưới dạng hình ảnh + video, chiếm 81%. Đồng thời, cũng với một số trong những trò chơi vẫn đạt được mức tăng trưởng lúc chiếu quảng cáo Tết. Các trò chơi địa hình nhập vai và casual chiếm phần lớn lượng chiếu quảng cáo trong Tết và trở thành trò chơi thống trị danh sách chiếu quảng cáo trong Tết. Các thể loại chiến lược, giải câu đố và thẻ bài tương ứng trong số ba, bốn, năm hàng đầu trong bảng xếp hạng.

Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa game tăng doanh thu đáng kể trong dịp lễ, Tết - Ảnh 4.

(Biểu đồ từ SocialPeta)

3. Tiếp thị Tết rộng rãi hơn

Tết là một nút tiếp thị quan trọng cho trò chơi trên thiết bị địa hình. lúc hầu hết các nhà quảng cáo chọn hạ nhiệt chiếu quảng cáo, hiệu quả lệch giá ngược lại tốt hơn. Điều này đủ để thấy rằng các giao dịch tính sổ mua lưu lượng đơn thuần vẫn dần rút khỏi Sảnh khấu Tết, phổ biến nhất tại thời khắc này là tiếp thị tổng hợp, với rất nhiều cách quảng cáo rộng rãi hơn!

Ví dụ: ở Trung Quốc, từ khóa sự khiếu nại Tết của trò chơi địa hình năm 2022 vẫn thêm phong bì đỏ WeChat và Gala Tết trò chơi.

Nhiều loại bao lì xì trò chơi vẫn được tung ra trong năm nay, một số trong những là hình ảnh doanh nghiệp, một số trong những là hình ảnh nhân vật trò chơi, và một số trong những bao lì xì cũng tương đối được trang bị các hiệu ứng động. Phong bao đỏ của nhiều trò chơi với giới hạn nhận, và những trò chơi nổi tiếng như [Genshin Impact], [Tomorrow’s Ark], [Dawn Awakening], [Sword and Expedition], [The Awakening of Nations] vẫn thu hút rất nhiều người chơi chờ đợi giành giật, đến mức khó kiếm được 1 cái lì xì.

Phong bao đỏ và Gala Tết ko với gì là lạ, nhưng “Gala Tết trò chơi” năm nay do Tencent đứng đầu tổ chức vẫn khơi dậy sự tò mò của rất nhiều người chơi.

vị khách mời của Gala Tết trò chơi bao gồm [Honour of Kings], [Peace Elite], [League of Legends Mobile Games], [Call of Duty Mobile Games], [Happy Landlords], [Happy Mahjong], [QQ Speed] , [Cross Fire]], [Tianya Mingyue Knife Mobile Game], [Genshin Impact] tổng cùng với 14 trò chơi địa hình nổi trội. Hoạt động “Giao thừa trực tiếp” được cùng với nhau thực hiện và các NPC tập thể dàn dựng các tình tiết vui nhộn, thu hút người chơi comment và tương tác trong suốt quy trình phát sóng trực tiếp, đồng thời rất nhiều đạo cụ trò chơi bị rớt ra, điều này thực sự kích thích sự đam mê của người chơi. Tác giả tin rằng, lấy năm 2022 làm ví dụ, Gala Tết trò chơi thường niên cũng sẽ trở thành một sự khiếu nại được người chơi vô cùng mong đợi.

Xem thêm :  Sốc nhất OSCAR 2022: Will Smith lên sảnh khấu, đấm thẳng mặt đồng nghiệp để bảo vệ vợ làm cho ai nấy sốc nặng | Gái xinh sexy

Ngoài phong bao lì xì WeChat và Gala Tết trò chơi, các nhà sản xuất còn đưa thêm điểm kỳ diệu vào trò chơi, đâu đâu cũng thấy trang trí đầu hổ, ko khí Tết gần như tràn ngập. Chứng kiến các nỗ lực tiếp thị Tết được thực hiện bởi các nhà sản xuất trò chơi, người chơi vẫn hào hứng tài trợ thêm tiền dẫn tới lệch giá trò chơi tăng gấp đôi.

Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa game tăng doanh thu đáng kể trong dịp lễ, Tết - Ảnh 5.

(Nguồn ảnh: Internet)

Mua lưu lượng kết hợp Tết vẫn trở thành Xu thế mới, vậy việc chiếu quảng cáo dữ liệu văn hóa truyền thống với bị đình trệ?

Câu vấn đáp là ko!

4. Tối ưu hóa dữ liệu với các đặc thù của Tết

Nếu như tiếp thị rộng rãi Tết phổ biến. vì sao vẫn với những nhà quảng cáo thể loại casual và nhập vai đi ngược Xu thế? Điều này đủ cho thấy chiếu quảng cáo văn hóa truyền thống ko hề lỗi thời.

Vì vậy, làm thế nào để tối ưu hóa quảng cáo để nổi trội so với phe đối lập vẫn trở thành ưu tiên hàng đầu, hết sức thử thách thời kì làm việc sáng tạo của những nhà quảng cáo trong việc mua lưu lượng. sau này, tác giả sẽ tiến hành phân tích rõ ràng một số trong những quảng cáo Tết, đồng thời nghiên cứu vãn xem các quảng cáo gây quan tâm trong Tết đó rốt cuộc thu hút người tiêu dùng như thế nào.

Tối ưu hóa lời dẫn, thêm hương vị năm mới

Từ “phong bao lì xì” và “Happy New Year” thường xuyên xuất hiện trong lời dẫn, văn hóa truyền thống 12 con giáp cũng từng ăn sâu vào trái tim của mọi người. ?? vẫn trở thành hình tượng yêu thích mới của Emoji. lúc tác giả sử dụng SocialPeta tìm kiếm lời dẫn, thấy rằng các Emoji chẳng hạn như ???????? cũng thường xuyên xuất hiện trong những quảng cáo về Tết của những trò chơi.

Những Emoji này với thể thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trong văn bản dài, thu hút người tiêu dùng tiếp tục xem và cũng tạo ra một bầu ko khí thoải mái và vui tươi. Mà các yếu hèn tố văn hóa truyền thống như phong bao lì xì, đèn lồng, pháo nổ,… càng mang tính lễ hội của dịp Tết hơn, làm cho tương tác và gắn kết với người chơi cũng dễ dàng hơn.

Các yếu hèn tố Tết tô điểm màn hình

ko chỉ lời dẫn giàu yếu hèn tố lễ hội mà ảnh quảng cáo cũng ko thể bỏ sót. Điều quan trọng nhất trong làm việc và công tác truyền thông ngày lễ là tạo ra ko khí ấm cúng và khí thế của lễ hội. Ví dụ, hầu hết các quảng cáo về Tết đều là màu sắc đỏ, mà các lễ hội khác cũng với màu sắc đại diện riêng, việc chọn màu sắc đại diện thích ứng sẽ giúp quảng cáo thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những yếu hèn tố và phong tục đặc trưng của Tết dễ thấy này với thể được kết hợp để tạo ra những quảng cáo kiến thiết thực sự gần gũi với cuộc sống và gây được đồng cảm từ người tiêu dùng.

 

Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa game tăng doanh thu đáng kể trong dịp lễ, Tết - Ảnh 7.

Dữ liệu độc quyền được chế tạo đặc trưng để thu hút sự quan tâm

Lời dẫn và hình ảnh đều được tối ưu hóa cho Tết, vậy sao với thể ko với video tùy chỉnh cho ngày lễ!

[Honour of Kings] trong lúc tung ra skin giới hạn cho Năm Dần, nó cũng giới thiệu các đoạn phim ngắn CG và đạo cụ độc quyền cho Năm Dần. [Genshin Impact] mặc dù là một thế giới quan trên cao, nhưng Lễ hội Đèn lồng Biển được phát động đồng điệu với thời kì thực, mang âm hưởng của Tết. [Liên Minh Huyền Thoại] đặc trưng sản xuất một video quảng cáo dài 2 phút 49 giây “Hổ hổ sinh uy CG – đường kính trắng trở về”, video đẹp, nhân vật sinh động và đáng thương, thực đơn tràn trề các yếu hèn tố Tết, năm anh hùng bước lên con đường kính trắng về nhà cùng với nhau, mở đầu một mẩu truyện mới.

Tổng kết

Bất kể phương thức tiếp thị thay đổi như thế nào, điều quan trọng nhất là phải gần với điểm hứng thú của người tiêu dùng. Các từ khóa và chủ đề nóng của Tết sẽ khác nhau mỗi năm, nhưng người ta với thể thấy những thay đổi trong những năm gần đây: sự nhận thấy về văn hóa truyền thống và ko khí văn hóa truyền thống của những Người trẻ tuổi thế hệ Z đang tạo thêm qua từng năm. Với sự phát triển của metaverse và VR, với lẽ người ta với thể thực sự trải nghiệm Gala Tết nguyên bản trong trò chơi trong tương lai.Đổi chiến lược quảng cáo, Genshin Impact và nhiều tựa trò chơi tăng lệch giá nên để ý trong ngày lễ, Tết

#Đổi #chiến #lược #quảng #cáo #Genshin #Impact #và #nhiều #tựa #trò chơi #tăng #doanh #thu #đáng #kể #trong #dịp #lễ #Tết

Related Posts

anna gau 33

Xem Anna Gấu – Clip áo dài trắng 23 phút 31s đỉnh của chóp

Clip áo dài trắng 23 phút 31s đỉnh của chóp lộ clip ếch áo dài trắng HOT nhất hôm nay ( link cuối bài khỏi cảm ơn…

Top 7 hội trai xinh gái đẹp đại học fpt bạn nên đọc

Top 7 hội trai xinh gái đẹp đại học fpt bạn nên đọc

Dưới đây là danh sách hội trai xinh gái đẹp đại học fpt hay nhất trên top google

Danh sách 7 cô gái xinh đẹp bắc ninh hót nhất

Danh sách 7 cô gái xinh đẹp bắc ninh hót nhất

ngunglammau.info mời bạn cùng tìm hiểu về cô gái xinh đẹp bắc ninh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 3 ảnh đại diện gái xinh đẹp bạn nên biết

Danh sách 3 ảnh đại diện gái xinh đẹp bạn nên biết

ngunglammau.info mời bạn cùng tìm hiểu về ảnh đại diện gái xinh đẹp đỉnh nhất được tìm kiếm

Tổng hợp 4 tìm gái xinh đẹp đừng bỏ lỡ

Tổng hợp 4 tìm gái xinh đẹp đừng bỏ lỡ

Dưới đây là tổng hợp tìm gái xinh đẹp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Danh sách 10+ cách trở thành cô gái xinh đẹp bạn nên biết

Danh sách 10+ cách trở thành cô gái xinh đẹp bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách cách trở thành cô gái xinh đẹp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi