Tư vấn

Hãy tham gia bảo hiểm Nhân thọ bởi vì con của bạn luôn cần được Yêu thương và Bảo vệ

23
Hãy tham gia bảo hiểm Nhân thọ bởi vì con của bạn luôn cần được Yêu thương và Bảo vệ

Con cái là tương lai, là điều quý giá nhất của cha mẹ nên hằng ngày, cha mẹ vẫn luôn cố gắng quan tâm và sẵn sàng bảo vệ con. Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ được nhiều gia đình lựa chọn với sự đảm bảo chắc chắn các con sẽ luôn được yêu thương và bảo vệ trước mọi rủi ro.

Bảo hiểm nhân thọ cùng cha mẹ bảo vệ các con

“Tôi muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ vì mong muốn có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho con, và suy cho cùng, trong số các giải pháp tài chính, chỉ có bảo hiểm nhân thọ đáp ứng được nhu cầu bảo vệ. Tôi đang cân nhắc và tìm kiếm một sản phẩm bảo vệ được nhiều rủi ro nhất”. Đó là lời chia sẻ chân tình của nhiều cha mẹ lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ để con được bảo vệ toàn diện.

Các con là thành viên bé bỏng dễ bị tổn thương trước những tác động gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nên các con cần sự bảo vệ toàn diện. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu chẳng may phát sinh rủi ro, các con và gia đình sẽ được hỗ trợ với số tiền bảo vệ tối ưu giúp các con được tiếp cận và chữa bệnh với các phương pháp y tế tân tiến nhất, để khả năng phục hồi sẽ là cao nhất.Xem thêm :  Tin tôi đi: Bảo hiểm nhân thọ là thứ mà bạn cảm thấy an tâm nhất

Nắm bắt được nhu cầu của cha mẹ, các đơn vị bảo hiểm trên thị trường đã cho ra mắt những sản phẩm bảo hiểm với giá trị bảo vệ cao. Tại An Hưng Phát Lộc – một trong những sản phẩm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ, người tham gia sẽ được cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện, bao gồm: thương tật; tử vong; bệnh hiểm nghèo với mức chi trả cao: 200% -300% Số tiền bảo hiểm gia tăng cho các trường hợp tử vong do tai nạn; mở rộng bảo vệ trước 09 thương tật nghiêm trọng do tai nạn phổ biến; miễn đóng phí toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng chính và ứng trước tiền mặt đối với các trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm có thể được hỗ trợ chi phí y tế tối đa lên đến 2 tỷ đồng/người, khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc y tế.

Phạm vi bảo vệ của “An Hưng Phát Lộc” cũng được mở rộng với việc bổ sung 06 thương tật toàn bộ vĩnh viễn và 03 thương tật phổ biến do tai nạn bao gồm bỏng, hôn mê sâu và mất khả năng tồn tại độc lập. Bên cạnh đó, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và hỗ trợ gia đình chi trả chi phí điều trị do bệnh tật, sản phẩm được thiết kế với quyền lợi miễn đóng phí toàn bộ phí bảo hiểm còn lại của Hợp đồng chính và ứng trước tiền mặt đối với các trường hợp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Xem thêm :  Bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm nhân thọ cùng cha mẹ đầu tư cho tương lai của con

“An Hưng Phát Lộc” có giá trị tích lũy và quyền lợi đáo hạn hấp dẫn. Cụ thể, khi kết thúc thời hạn bảo hiểm, tổng giá trị khách hàng có thể nhận được lên tới 344% Số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm nhiều quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn (20% STBH gia tăng) và quyền lợi định kì lũy tích. Số tiền khi đáo hạn hợp đồng chính là một nguồn tài chính vững chắc để con thực hiện được nhiều dự định trong tương lai như học tập, lập nghiệp,…

Tổng kết

Bảo hiểm nhân thọ với giá trị cốt lõi là bảo vệ con người trước mọi rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống. Vậy nên, hãy là những bậc cha mẹ thông thái, hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi vì con của bạn luôn cần được Yêu thương và Bảo vệ.

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Xem thêm :  Top 7 hợp đồng tư vấn bất động sản đỉnh nhất

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 Hãy tham gia bảo hiểm Nhân thọ bởi vì con của bạn luôn cần được Yêu thương và Bảo vệ

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Bảo hiểm du lịch đi Châu Âu

23 giờ 12 phút trước 17

Xem thêm