Jinginaki mukotori ~ rắn & bướm chap 22 – Class.VN ✅ VIP

Jinginaki mukotori ~ rắn & bướm chap 22 – Class.VN


Jinginaki mukotori ~ rắn và bướm chương 22 Chi tiết

The My search từ khóa Jinginaki mukotori ~ rắn & bướm chap 22 được cập nhật ngày: 22-05-2022 05:04:03 . Với phương châm chia sẻ kinh nghiệm được hướng dẫn trong nội dung bài viết đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu sau khi đọc tin mà vẫn chưa hiểu, bạn có thể để lại bình luận ở cuối tin nhắn để admin giải thích và hướng dẫn lại cho bạn.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS80YzZtaXlOLmpwZw==

Trong thành phố, nhiều goons đổ máu trên mái nhà của một tòa nhà. Một tên yêu tinh sợ hãi nhìn ai đó trong bộ đồ trắng và gọi anh ta là một kẻ lập dị. Sau đó, goon hét lên khi anh chàng mặc bộ đồ trắng đánh anh ta. Một số anh chàng mặc vest hét lên, waka [young head]thế là đủ rồi…Người đàn ông trong bộ đồ trắng đá tên ngốc đang bất tỉnh. Có một hình xăm con rắn trên cánh tay trái của anh ấy. Liếm đi vết máu trên mặt cô, anh chàng nói: “Cô gái đó cuối cùng cũng 16 rồi”.

Trong một biệt thự lớn của Nhật Bản, một người đàn ông lớn tuổi nói: “Chúc mừng sinh nhật, hôm nay là sinh nhật thứ 16 của bạn. Nói cách khác, Ageha, bạn sẽ kết hôn với một yakuza. [Ageha = swallowtail butterfly]

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9IQVpGSGFVLmpwZw==

Một cô gái đeo kính với mái tóc dài làm rơi cơm từ đũa và nói,… ha? Người đàn ông lớn tuổi tiếp tục nói rằng sau đó, người đàn ông cô chọn sẽ trở thành người kế vị cô, thủ lĩnh tiếp theo của Tsukijou-gumi
[/yakuza gang].

Aghae hét lên đợi một chút Ông ơi, làm sao ông ấy có thể đột ngột nói ra một điều như vậy!? “Chết tiệt, tôi chắc chắn không muốn kết hôn với một thành viên yakuza!!” Ông của anh bật tivi.

Một phóng viên nói rằng Tsukijou Raido, thủ lĩnh của Tsukijou-gumi, tổ chức thống trị mạnh nhất ở Nhật Bản và có khoảng 30.000 người, đã tuyên bố vào ngày hôm qua: “Người đàn ông trở thành chồng của cháu gái tôi sẽ trở thành thủ lĩnh tiếp theo”. Ageha xem tivi không nói nên lời.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9SMkVSVXpHLmpwZw==

Nhìn vào những bức ảnh của những người cai trị trước đây trên tường, Raigo nói ngay lập tức, giống như anh ta, yakuza mà nữ Tsukijou chọn sẽ thống trị thế giới. “Đó là số phận. *ôm vai Ageha* Trách nhiệm nặng nề đối với tương lai của Nhật Bản đặt lên vai bạn, vì vậy hãy chọn một người chồng tốt!”

Những tay sai xếp hàng cúi đầu và hét lên, “Ojousama, hãy cẩn thận trên đường đi!” Aghast Ageha chỉ có thể thở dài và nghĩ rằng cô ấy thực sự ghét yakuza.

Trong một quán cà phê mèo, Ageha chơi với mèo. Cô ấy cảm thấy như mình đang ở trên thiên đường và điều đó giúp giải tỏa áp lực từ buổi sáng hôm đó.
[of choosing a husband]. Cô ấy thậm chí còn muốn dọn phân mèo nhưng người quản lý, Minako, nói với cô ấy rằng không cần phải làm điều đó vì đó là công việc của cô ấy.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9JWHZzWmtzLmpwZw==

Cô ấy thở dài và nói với Ageha rằng cô ấy đã xem tin tức và Ageha đang gặp rất nhiều rắc rối như thường lệ. “Mặc dù tôi có thể hiểu từ quan điểm của bạn tại sao bạn không muốn thu hút sự chú ý, nhưng bạn không thể làm gì đó với những chiếc kính lỗi thời đó sao?”

Ageha hỏi tại sao. Minako nói rằng cô ấy thậm chí sẽ hỏi anh ấy tại sao… Minako nghĩ Ageha rõ ràng là rất đẹp, thật là một mớ hỗn độn. Một người phục vụ rót đồ uống và hỏi hai người họ đang nói về điều gì. Anh ấy là một bồi bàn trẻ với vẻ ngoài nữ tính. Ageha đỏ mặt gọi cô ấy là Kira-san.

Xem thêm :  Clip Top 9 cửa hàng yody tại TP Cam Ranh Khánh Hòa 2022 - Class.VN ✅ VIP

Kira nói với Ageha rằng trà sữa của cô ấy ở đây nên hãy uống nó khi còn nóng. Giơ tay lên, Ageha hét itakadimasu. Trong khi uống trà, Kira cảm ơn Ageha vì đã thường xuyên lui tới cửa hàng của họ bằng cách đến đó hàng ngày. Ageha nói những con mèo ở đây rất dễ thương, chúng chữa lành vết thương cho cô ấy và nó giống như thiên đường vậy.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9nWEFreURULmpwZw==

Ageha nghĩ rằng nó thực sự còn hơn thế nữa, Ono Kira-san rất dễ thương nhưng anh ấy hơn cô ấy hai tuổi (18). “Kể từ khi anh ấy bắt đầu làm việc tại quán cà phê mèo vào tháng trước, anh ấy đã phục vụ trà sữa rất ngon.” Kira đưa cho cô ấy một chiếc gương nhỏ, nhỏ gọn có hình con bướm.

Anh ấy nói nó trông đẹp và anh ấy nghĩ nó hợp với anh ấy. Anh mỉm cười và chúc cô sinh nhật lần thứ 16 hạnh phúc. Ageha đang chảy máu mũi nghĩ rằng nó thật quý giá. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ dùng nó như một vật trang trí cho bàn thờ thần. “Thành thật mà nói, tôi đã trở nên bất cẩn khi bắt đầu quan tâm đến Kira-san.”

Cô cảm ơn anh về món quà và rời đi. Kira nói lời tạm biệt với anh ấy rồi trông nghiêm túc. Khi họ đi dạo, Ageha nghĩ rằng cô ấy không muốn anh ấy biết về gia cảnh của mình.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9NZnZpOHMwLmpwZw==

Trên phố, một người đàn ông bảnh bao gọi Ageha và hỏi cô có muốn uống trà sữa với anh ta không. Ageha ủ rũ nghĩ rằng thật hiếm khi cô ấy cảm thấy hạnh phúc, nhưng sao điều đó lại xảy ra. Cô nói với người đàn ông rằng cô sẽ về nhà. Anh ấy bảo cô ấy đừng cứng nhắc như vậy.

Sau đó, anh ấy thì thầm rằng cô ấy là cháu gái của thủ lĩnh Tsukijou-gumi. “Tôi đã thấy nó trên bản tin. Nếu tôi kết hôn với bạn, tôi sẽ trở thành ông chủ tiếp theo. Mọi người đều nhắm đến vị trí này mà họ đang chạy xung quanh. *Ageha trông có vẻ lo lắng* Dù sao thì, hãy tiếp tục nói chuyện ở một nơi khác.

Ageha hét lên rằng cô ấy không muốn. Cô ấy nhìn xung quanh để được giúp đỡ nhưng mọi người nhanh chóng quay đi và phớt lờ cô ấy. Cô nhớ khi các bậc cha mẹ khác nói với con cái của họ rằng không được dính dáng gì đến con gái của yakuza, vì vậy đừng nói chuyện hay chơi với cô ấy.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9hNzVQOVQ4LmpwZw==

Khi người đàn ông kéo cô đi, Ageha nắm chặt dây đeo túi. Đột nhiên, Kira dùng cùi chỏ đánh vào người đàn ông, khiến anh ta ngã xuống một đống rác. Kira tóm lấy Ageha và bảo cô ấy chạy đi.

Sau khi họ bỏ chạy và dừng lại ở đâu đó, Ageha hỏi tại sao anh ấy… Kira thú nhận rằng anh ấy đã xem tin tức sáng nay. “Có đúng là gia đình của bạn là yakuza?” Ageha trở nên kinh hoàng kể từ khi bị lộ. Cô sợ rằng anh cũng sẽ rời xa cô.

Xem thêm :  10 xu hướng logo trong năm 2018

Anh ấy hỏi cô ấy nếu cô ấy đã quyết định ai sẽ là chồng của mình. “Còn nữa, bạn có thể để trống cho tôi không…?” Điều này gây tò mò cho Ageha. Cô ấy đỏ mặt khi Kira thú nhận rằng anh ấy thích cô ấy. Cô hỏi nếu anh ta đang lừa dối cô. Anh ấy nói rằng anh ấy không như vậy và kể từ lần đầu tiên gặp cô ấy, anh ấy đã luôn… “Ageha-san, anh vẫn yêu em.” Và họ hôn nhau. Ageha đỏ mặt.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9sT3ZjQ0V5LmpwZw==

Sau đó, mọi người nhìn Ageha vui vẻ nhảy xuống phố. Cô ấy nghĩ đó giống như một giấc mơ vì Kira bất ngờ yêu cô ấy. Cô ấy chảy máu mũi khi nhớ lại nụ hôn của họ.

Khi một cậu bé bảo mẹ hãy xem đống lộn xộn đẫm máu của Ageha, Ageha xin lỗi ông của cô ấy vì cô ấy sẽ sống với Kira và cô ấy thậm chí còn nhận được quà của mình… Cô ấy vỗ vào túi của mình và có vẻ ngạc nhiên. Cô ấy nhìn vào chiếc túi của mình và nhận ra rằng cô ấy đã để quên nó ở cửa hàng.

Bên ngoài quán cà phê mèo, Ageha ủ rũ nghĩ rằng nó đã đóng cửa nên cô ấy sẽ phải quay lại khi nó mở cửa.
[Note: The cat café is on the second floor] Cô ấy nhìn xuống cầu thang và thấy người đàn ông hào nhoáng với một số tay sai đang đối mặt với Kira. Người đàn ông bảo Kira đưa tiền cho anh ta.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9lVlNnaE1DLmpwZw==

Sau khi đi xuống cầu thang, Ageha nghĩ đến việc giúp Kira. Cô ấy ngạc nhiên khi người đàn ông nói rằng anh ta đã làm theo những gì Kira nói rằng anh ta đã có hành động với cháu gái của tù trưởng. Kira hỏi chuyện gì đang xảy ra với hai người đó. [guys behind him].

Người đàn ông nói rằng anh ta có người giúp đỡ trong trường hợp Kira muốn bỏ trốn. “Hãy trả công xứng đáng cho chúng tôi bằng phần thưởng tương ứng vì đã làm cho bạn trông ngầu trước mặt cô gái đó. Nếu không, chúng tôi sẽ đá bạn. Hả? *đá vào giày Kira* Này, nghe không?”

Goon 1 cười và nói Kira sợ đến mức không nói được. Người đàn ông nói rằng anh ta không thể giúp được gì vì anh ta trông giống con gái. Khi người đàn ông cười, Kira nắm lấy đầu của người đàn ông. Sau đó, anh ta dùng đầu gối đấm vào mặt người đàn ông.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9rTGZmRm5LLmpwZw==

Sau khi ngã xuống, mũi của người đàn ông bắt đầu chảy máu rất nặng. Hai tên côn đồ đang bị sốc. Bước qua đầu người đàn ông, Kira mỉm cười và nói rằng anh ấy biết, anh ấy biết. “Dù sao, nó đã hữu ích cho anh ấy rồi. [/outlive his usefulness]. *nhìn liếm môi đầy đe dọa* [So] bạn cũng có thể chết ở đây ngay bây giờ.

Hai thằng ngu nói thằng nhóc hôi hám này. Họ cố gắng tấn công Kira nhưng một vài người đàn ông mặc đồ đen đã dùng ống kim loại đánh họ từ phía sau. Người đàn ông hào nhoáng hỏi anh ta là ai. Kira xắn tay áo khoe hình xăm rắn trên cánh tay. Kira nói rằng anh ta là người kế vị của Hebishima-gumi, Hebishima Kira. [Hebi = snake]

Người đàn ông hỏi anh ta là yakuza? Kira nói rằng không cần phải nhớ điều đó vì đằng nào họ cũng sẽ chết ở đây. Khi người đàn ông rên rỉ, Ageha đột nhiên chui ra khỏi chỗ ẩn nấp và hét lên, Dừng lại!

Xem thêm :  Video Top 1 Quán Sushi Thị Xã Tân Châu An Giang 2022 - Class.VN ✅ VIP

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS8wN3FudE1uLmpwZw==

Kira ngạc nhiên khi thấy Ageha. Cô lo lắng hỏi anh đã nói gì trước đó. “Yakuza…? Hebishima…? Thực hiện một động thái trên tôi phù hợp với những gì bạn nói…? Chuyện gì đang xảy ra…? Anh nói anh thích tôi, phải không…? Kira nhìn cô và mỉm cười.

Anh ấy nói, “Giống như, huh. *lè lưỡi* Em ngốc quá, dễ thương ghê. Điều này khiến Ageha choáng váng. Tại biệt thự Tsukijou, một thuộc hạ nói với Raijo rằng cuối cùng thì cũng có một vụ ồn ào lớn về chương trình truyền hình này, vì vậy nếu có chuyện gì xảy ra với Ageha…

Raigo mỉm cười và nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Điều này gây tò mò cho thuộc hạ của anh ta. Trở lại con hẻm, Ageha tháo kính và tháo dây buộc tóc. Cô tức giận nói, “Hebishima Kira… *siết chặt nắm đấm* Tôi tuyệt đối sẽ không tha thứ cho anh!” Kira chỉ mỉm cười.

jinginaki mukotori snake butterfly chap 22 aHR0cHM6Ly9pLmltZ3VyLmNvbS9uQUNFNHRiLmpwZw==

Nhận xét: Chà, câu chuyện không hoàn toàn điển hình. Lời tỏ tình và nụ hôn đầu đã xong. ^^; Đoán Kira sẽ giành được trái tim của cô ấy vì sự phản bội và danh tính của cô ấy đã được tiết lộ.

Nhưng sau đó, lợi thế của Kira là anh ấy là mẫu người của cô ấy … ít nhất là khi anh ấy tốt bụng và dựa trên vẻ ngoài dễ thương “xinh đẹp” của anh ấy. Về phần mình, nó trông giống như một hành động, nhưng nó chỉ là một hành động?

Cho đến nay, Kira hành động như một yakuza thực sự. Anh ta nói về việc giết chóc và không ngại đánh đập người khác. Tôi tự hỏi liệu nó sẽ tiếp tục sau này hay liệu nó sẽ được thuần hóa sau này với các nhân vật kiểu yakuza ‘không giết / làm bị thương’ thông thường. Rốt cuộc, nó là shoujo.

Theo đoạn hồi tưởng của Ageha, lý do cô ấy không thích yakuza là vì mọi người sẽ bắt đầu tránh xa cô ấy, không thực sự vì bạo lực. Tôi tự hỏi liệu sau này chúng tôi có harem không vì sẽ có nhiều thủ lĩnh yakuza khác muốn trở thành người kế vị Tsukijou-gumi.

Tuy nhiên, theo trang bìa, cặp đôi này đã “chuẩn bị sẵn sàng”. Tôi không biết câu chuyện này sẽ ra sao sau này, vì vậy hãy xem nó diễn ra như thế nào. Nhân tiện, tiêu đề có nghĩa là ‘con rể bất công’. Tác giả là Sato Airi và được đăng nhiều kỳ trên Shocomi. quét bởi

Trích dẫn trong ngày:

Chúng ta dễ dàng bị lừa dối bởi những gì chúng ta yêu thích. ~Jean Molière

AVvXsEgwwy4YSkjxobTaKRE7kU5XQEGiwsVBpNYhDncpIHg60jGsgzmP1cZh

Video Jinginaki mukotori ~ rắn & bướm chap 22?

Bạn vừa đọc tài liệu với hướng dẫn rõ ràng hơn về Video nâng cao nhất của Jinginaki mukotori ~ rắn và bướm chap 22

Share link Download Jinginaki mukotori ~ rắn và bướm chap 22 miễn phí

Pro đang tìm kiếm một số ShareLink Download Jinginaki mukotori ~ rắn và bướm chap 22 Miễn phí.

Jinginaki mukotori ~ rắn và bướm chương 22

Nếu sau khi đọc bài viết Jinginaki mukotori ~ rắn & bướm chap 22 mà quý anh chị vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể để lại bình luận ở cuối bài viết để ad giải thích và hướng dẫn lại cho quý anh chị nhé #Jinginaki #mukotori #rắn #amp #bướm #chap – 2022-05-22 05:04:03Jinginaki mukotori ~ rắn & bướm chap 22 – Class.VN

Related Posts

Video Ca dao mang vẻ đẹp gì – Class.VN

 ✅ VIP

Video Ca dao mang vẻ đẹp gì – Class.VN ✅ VIP

Video Ca dao mang vẻ đẹp gì – Class.VN Gợi ý về cái hay của dân ca Bùi Nam Khánh tìm kiếm từ khóa Vẻ đẹp câu…

AF1QipMnSmix QRFe He2QZkgeQJvPe5fKCwXz7MyEKVw1600

Clip Top 1 anker shop Huyện Phú Lương Thái Nguyên 2022 – Class.VN ✅ VIP

Clip Top 1 anker shop Huyện Phú Lương Thái Nguyên 2022 – Class.VN Tips Guide Top 1 anker shop Huyện Phú Lương Thái Nguyên 2022 Chi tiết…

AVvXsEhWD4oVzy0wtU8f4kRmbTII6sxYZLKXnlpL1QYj5kGCZ1mRIMzDo6EyWmxP nRtmp8vjVPiCVygN3gj8svO4unvM dLX6BhnVRlRwArE9llOxrehJBcqOwBmKrR5ie Hd0v4KPSsmjezQU2 zOrpweMyr9Pypkn9UinLwhIBMTZ5vcYjTGFOcW03ww1600

Mẹo Top 1 tiệm honda head Huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi 2022 – Class.VN ✅ VIP

Mẹo Top 1 tiệm honda head Huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi 2022 – Class.VN Hướng Dẫn Mẹo Top 1 tiệm honda head Huyện Ba Tơ Tỉnh Quảng…

Clip Cây tam bội (3n cho quả không hạt được tạo ra bằng phương pháp nhân giống nào) – Class.VN

 ✅ VIP

Clip Cây tam bội (3n cho quả không hạt được tạo ra bằng phương pháp nhân giống nào) – Class.VN ✅ VIP

Clip Cây tam bội (3n cho quả không hạt được tạo ra bằng phương pháp nhân giống nào) – Class.VN Kinh nghiệm về giống tam bội (3n…

AVvXsEjDsUEo7GZHsroSmYhVFZhlVAUfezRhS2pSxgs74IVtCbDc2BA uxHZzLI6W6HyF6VQWHtjvzXg47QSSK7v6jflwKvjvCMzhRQpC0xYZv95USrHCMO4qoIvnYiOEhnfBVwsE12 QFewWlN6Hbk4HFEu1EgVESmezcsWyAfn fIkccNSBAM05eAQWgw1600

Clip Cuộc Cách Mạng Mỹ Là Gì – Ý Nghĩa Cuộc Cách Mạng Mỹ – Class.VN ✅ VIP

Clip Cuộc Cách Mạng Mỹ Là Gì – Ý Nghĩa Cuộc Cách Mạng Mỹ – Class.VN Thử Nghiệm Cách Mạng Mỹ Là Gì – Ý Nghĩa Cách…

Hướng Dẫn Top 20 Cửa Hàng Đổi Tiền Xanh Tại Quận Hà Đông Hà Nội 2022 – Class.VN ✅ VIP

Hướng Dẫn Top 20 Cửa Hàng Đổi Tiền Xanh Tại Quận Hà Đông Hà Nội 2022 – Class.VN Kinh Nghiệm Vào Top 20 Quận Hà Đông Hà…