Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone | cách làm


Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone | làm cách nào

Sử dụng mạng dữ liệu di động hoặc mạng wifi để truy cập Internet là nhu yếu tất yếu của người dùng dùng di động. Tuy nhiên, do quy trình sử dụng vĩnh viễn đã khiến tốc độ lướt web bị giảm và chậm đi trông thấy. Nếu gặp phải thực trạng này, bạn hoàn toàn có thể thử 1 số ítmẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhonemà Truesmart tích lũy được trải qua bài viết dưới đây :

Xóa lịch sử vẻ vang, cookies dữ liệu

Sử dụng trình duyệt hoặc Safari lâu mà không xóa lịch sử, cookies dữ liệu sẽ khiến tốc độ truy cập mạng Internet có thể bị chậm. Và bạn nên xóa định kỳ để khắc phục hiện trạng này.

Thao tác như sau :
Vào mục Cài đặt – chọn Safari – chọn Clear History and Website Data ( Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu website ) .

Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhoneTắt tính năng tự động hóa tải về

Tự động tải về những ứng dụng hoàn toàn có thể khiến máy rơi vào thực trạng mạng chậm hơn. Bởi mạng sử dụng chung cho nhiều ứng dụng một lúc chắc như đinh không thể nào mạnh hơn khi chỉ dùng cho một ứng dụng .
Bạn nên tắt tính năng tự động hóa tải về và hoàn toàn có thể ấn tải về thủ công bằng tay khi máy không sử dụng mạng để chạy ứng dụng gì .
Thao tác tắt tính năng tự động hóa tải về trên iPhone như sau :
Vào mục Cài đặt – chọn iTunes và App Store – gạt thanh ON sang OFF ở mục Updates. Và quay lại Cài đặt – chọn Cài đặt chung – tắt background App Refresh ( làm mới nội dung trong nền ) .

Xem thêm :  Hạ sĩ quan là gì? | cách làm

Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone

Đóng những Tab đang mở trên Safari

Safari sẽ không tự động hóa đóng những Tab lại nếu như bạn không xóa chúng đi. Nếu cứ liên tục đẩy những Tab lên thì sẽ gây nên thực trạng chậm truy cập Internet và thiết bị cũng bị ngốn một lượng RAM không hề nhỏ .

Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone

Do đó, bạn hãy nhớ tắt các Tab trong Safari khi không sử dụng nhé.

Thiết lập setup mạng

Máy sử dụng lâu ngày hoàn toàn có thể gây nên hiện tượng kỳ lạ xung đột ứng dụng, làm tác động ảnh hưởng đến quy trình liên kết mạng. Và bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách Khôi phục lại setup bằng những thao tác sau :
Vào mục Cài đặt – chọn Cài đặt chung – chọn Reset – chọn Reset Network Setting ( đặt lại Cài đặt mạng ) .

Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo

Những quảng cáo chạy ngầm hiện lên mỗi khi bạn truy cập Safari cũng ngốn không ít dung tích mạng trên thiết bị. Điều đó khiến cho việc bạn truy cập Internet cũng bị chậm hơn rất nhiều. Ngoài ra, quảng cáo đôi lúc còn chứa những mã độc khiến cho bạn thuận tiện bị đánh cắp thông tin chỉ bằng 1 cú click nhẹ .

Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone

Do đó, bạn nên cài thêm những ứng dụng chặn quảng cáo để khắc phục thực trạng này. Ví dụ như AdBlock, Adguard, … Sau khi tải một trong số những ứng dụng này về, bạn chỉ cần vào Cài đặt – chọn Safari – chọn Content Blockers ( trình chặn nội dung ) và kích hoạt ứng dụng chặn quảng cáo vừa tải .

Xem thêm :  3 Mẫu Trả Lời Thư Mời Nhận Việc Khéo Léo Nhất | Làm thế nào ?

Cập nhật hệ quản lý IOS mới

Apple luôn muốn đem đến cho người dùng những thưởng thức tốt nhất trên thiết bị di động của mình. Và những bản update IOS mới cũng đều là bước cải tổ tiêu biểu vượt trội .
Bạn nên update phiên bản IOS mới nhất để hoàn toàn có thể cải tổ thực trạng truy cập mạng bị chậm nhé .

Đổi DNS của mạng thành IP của Google INS

IP của Google INS sẽ giúp bạn cải tổ tốc độ Internet tiêu biểu vượt trội trên thiết bị di động của mình so với IP thường thì .
Thao tác như sau : Vào Cài đặt – chọn Wifi – chọn mạng Wifi đang dùng – kéo xuống DNS và sửa theo IP : 8.8.8. 8, 8.8.4. 4 .

Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone

Bài viết trên đây đã chia sẻ với quý anh chị một số mẹo nhỏ tăng tốc độ truy cập Internet trên iPhone. Chúc quý anh chị thành công.

– Đinh Thủy –

(function(d, s, id)
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/vi/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));Mẹo tăng tốc độ truy cập Internet nhanh hơn trên iPhone | làm cách nào

Related Posts

Làm thế nào để răng đẹp hơn

Làm thế nào để răng đẹp hơn

Bạn vẫn cần phải thực hiện những biện pháp chăm sóc mỗi ngày để phòng các bệnh về răng miệng mà chúng ta ít khi ngờ tới….

Làm thế nào để tóc mượt

Làm thế nào để tóc mượt

Đón chào ngay mái tóc suông dài, mềm mượt chuẩn salon với 8 cách làm tóc mềm mượt bằng các nguyên liệu tự nhiên dưới đây các…

Làm thế nào để quan hệ bằng miệng an toàn

Làm thế nào để quan hệ bằng miệng an toàn

Quan hệ bằng miệng là một kiểu quan hệ khá mới mẻ tại Việt Nam. Đồng thời, nó cũng tương đối nhạy cảm khi được nhắc đến….

Làm omai mận thế nào

Làm omai mận thế nào

Ô mai mận là món ăn vặt cực ngon, ai ăn rồi cũng thích mê. Cách chế biến món này cũng vô cùng đơn giản, dù có…

Cách làm cv xin việc như thế nào

Cách làm cv xin việc như thế nào

Ngày nay, bộ hồ sơ xin việc thường không thể thiếu một bản CV. Bởi lẽ thông qua nó, nhà tuyển dụng có thể đánh giá tổng…

Làm thế nào để tăng sự hài lòng khách hàng

Làm thế nào để tăng sự hài lòng khách hàng

Video Làm thế nào để tăng sự hài lòng khách hàng Trong kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng là một yếu tố vô cùng quan…