Review phim Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia (The Queen’s Corgi) | Review Phim


Review phim Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia (The Queen’s Corgi) | Review Phim

Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia (Corgi) sẽ là tựa phim mà các bé có thể thưởng thức vào dịp nghỉ lễ 30/4 này, trong khi mà ba mẹ của các bé đang bận rộn luyện Endgame. Với câu chuyện đơn giản nhưng có nhiều tình tiết không phù hợp lắm cho trẻ em cho nên quý phụ huynh nên cân nhắc để một người anh chị lớn trên 16 tuổi đi kèm các bé nhỏ tuổi nhé.

Poster phim Corgi - Những Chú Chó Hoàng Gia

Poster phim Corgi – Những Chú Chó Hoàng Gia

Corgi có nội dung rất đơn giản, mọi diễn biến đều xoay quanh Rex – chú chó đáng yêu nhất Hoàng gia Anh. Tuy là chó ngoan nhưng trong một lần lỡ phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nữ hoàng Anh và Tổng thống Mỹ nên Rex đã bị phạt. Vì bất mãn nên Rex cùng bạn thân đã rời bỏ hoàng cung, dấn thân vào một chuyến phiêu lưu ở thế giới bên ngoài, nơi mà chú chó này chưa một lần được trải nghiệm.Thiệt tình mà nói thì cá nhân mình thấy bộ phim Corgi này không hợp lắm với trẻ em, nhất là các bé dưới 10 tuổi. Phim đầy rẫy những cảnh bạo lực (giữa những chú chó), có cả những hành vi xấu, thậm chí là những câu đùa mà bạn có thể không muốn con em nghe được. Điển hình như là đoạn Rex bị nhốt trong phòng cùng “chó công chúa” của Tổng thống Mỹ, cảnh này thực tình là có những hình ảnh và câu thoại khiến trẻ em thắc mắc, mà những câu hỏi đó đôi khi có thể làm phụ huynh ngượng vì không biết giải thích ra sao cho tinh tế. Không chỉ có cảnh này mà ở nhiều đoạn khác, những câu bông đùa cũng đậm chất người lớn, cho nên Khen Phim xin một lần nữa nhắc nhở quý phụ huynh là hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cho con em xem bộ phim hoạt hình này.

Khách mời trong phim Corgi - Những Chú Chó Hoàng Gia

Khách mời trong phim Corgi – Những Chú Chó Hoàng Gia

Corgi cũng quá tham lam khi truyền tải một lô một lốc những thông điệp như tầm quan trọng của sự đoàn kết, tình yêu đích thực, sự khác biệt giai cấp,… Việc tập trung vào một yếu tố sẽ giúp phim dễ xem hơn đối với các em nhỏ – vốn dĩ là những tâm hồn ngây thơ và chưa thể hiểu hết sự đời.

Xem thêm :  Review ý nghĩa phim Swiss Army Man: tởm, hài nhưng sâu sắc

Các phần của bộ phim có vẻ như không được kết nối với nhau. Ban đầu thì Wanda có vẻ không mấy thích Rex nhưng sau đó lại đột ngột đổi ý. Không hiểu là lý do nào đã khiến Wanda thay đổi nhanh như vậy, trong khi cùng thời điểm đó Rex vẫn chẳng có thay đổi lớn nào trong tính cách cả. Còn chú chó Rex thì lại thay đổi quá nhanh, trong khi chiều sâu nhân vật lại không hề có, điều này khiến khán giả băn khoăn rằng liệu biên kịch có phải đang bí ý tưởng hay không?

Nếu bạn mong chờ một bộ phim hoạt hình với những khung hình chi tiết đến từng sợi lông thì có lẽ sẽ hơi thất vọng một chút. Hình ảnh những chú chó đúng là có dễ thương, nhưng đa phần là được dựng nên từ những khối hình ảnh, cho nên lông của chúng đôi khi nhìn như bị dính cục lại với nhau, nhìn hơi cứng chứ không được mềm mại cho lắm. Phần âm thanh cũng ở mức đủ nghe, không hề có các hiệu ứng âm thanh vòm đặc sắc.

Vé xem phim Corgi - Những Chú Chó Hoàng Gia

Vé xem phim Corgi – Những Chú Chó Hoàng Gia

Tóm lại, Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia chỉ phù hợp cho trẻ em xem nếu những chi tiết hài người lớn được loại bỏ đi, đồng thời câu chuyện tập trung vào một nhánh thay vì quá lan man như hiện tại. Thế nên, lần thứ 3 trong bài review phim này, Khen Phim xin một lần nữa nhắc nhở quý phụ huynh rằng cần lưu ý khi cho con nhỏ xem phim này, bởi có nhiều câu đùa không hợp lắm với lứa tuổi các bé, không chỉ riêng mình cảm thấy vậy, mà khán giả ở nhiều nước khác cũng đã có bình luận tương tự trên IMDb.Review phim Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia (The Queen’s Corgi) | Review Phim

Related Posts

Top 8 review phim carol đỉnh nhất

Top 8 review phim carol đỉnh nhất

ngunglammau.info mời bạn cùng tìm hiểu về review phim carol đỉnh nhất được tìm kiếm

TopList 7 review phim hotel del luna hót nhất

TopList 7 review phim hotel del luna hót nhất

Mời các bạn xem danh sách review phim hotel del luna đỉnh nhất từ trước tới nay

Top 10 review phim following bạn cần biết

Top 10 review phim following bạn cần biết

ngunglammau.info mời bạn cùng tìm hiểu về review phim following được bầu chọn nhiều nhất

Top 7 tale of tales review phim hay nhất

Top 7 tale of tales review phim hay nhất

Dưới đây là tổng hợp tale of tales review phim đỉnh nhất được tìm kiếm

TopList 4 review phim hachiko bạn cần biết

TopList 4 review phim hachiko bạn cần biết

Dưới đây là danh sách review phim hachiko được bầu chọn nhiều nhất

Danh sách 4 review phim every day phim hót nhất

Danh sách 4 review phim every day phim hót nhất

Dưới đây là danh sách review phim every day phim hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi