Review phim hay

Top 20+ review phim my only one đừng bỏ lỡ

ngunglammau.info mời bạn cùng tìm hiểu về review phim my only one được bầu chọn nhiều nhất
23
Top 20+ review phim my only one đừng bỏ lỡ
Nội dung bài viết

Dưới đây là danh sách Review phim my only one được bầu chọn nhiều nhất

1 Người duy nhất bên em – Madaotaydu.vn

  • Tác giả: madaotaydu.vn
  • Ngày đăng: 05/24/2022
  • Đánh giá: 4.84 (647 vote)
  • Tóm tắt: · … nhất xứ Kim Chi vào năm 2018 – Người Duy Nhất Bên Em (My Only One) đài KBS, Theo tìm hiểu của Soopatch, phim có sự tham gia của UEE, 

2 Người Duy Nhất Bên Em (35/35 Vietsub) – My only one (2018)

  • Tác giả: phimnet.org
  • Ngày đăng: 03/19/2022
  • Đánh giá: 4.68 (400 vote)
  • Tóm tắt: Là trung tâm của những nút thắt trong bộ phim, hai cha con Soo Il và Do Ran phải trải qua nhiều nỗ lực để thấu hiểu và chấp nhận nhau, qua đó hé lộ nhiều bí mật 

3 #1 Phim mới nha : My Only One ( part 1 ) – Giày Đá Bóng Hana

  • Tác giả: giaydabonghana.com
  • Ngày đăng: 08/28/2021
  • Đánh giá: 4.4 (374 vote)
  • Tóm tắt: · #1 Phim mới nha : My Only One ( part 1 ) … Giaydabonghana là trang web review đánh giá Video hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có hơn 10 

4 Người duy nhất bên em (Vietsub)My Only One (2018) – VietPhim[TV]

  • Tác giả: vietphim.tv
  • Ngày đăng: 02/18/2022
  • Đánh giá: 4.35 (343 vote)
  • Tóm tắt: xem phim Người duy nhất bên em vietsub, phim My Only One vietsub, … Người duy nhất bên em tap cuoi, My Only One vietsub tron bo, review Người duy nhất bên 

5 My Only One (TV Series 2018–2019) – IMDb

  • Tác giả: imdb.com
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 4.04 (382 vote)
  • Tóm tắt: My Only One: With Yoon Jin Yi, Hye-mi Na, Sung-Hoon Park, Hwa-yeon Cha. Life turns upside down for a bright young woman when her biological father, 

6 3 lý do nên xem My Only One – Hương Vị Tình Thân bản gốc

  • Tác giả: dienanh.net
  • Ngày đăng: 06/05/2022
  • Đánh giá: 3.99 (293 vote)
  • Tóm tắt: · Theo tìm hiểu của Soopatch, phim có sự tham gia của UEE, Lee Jang Woo, Na Hye Mi, Choi Soo Jong và nhiều nghệ sĩ gạo cội khác. Hương Vị Tình 

7 My Only One: Bản gốc của Hương Vị Tình Thân với rating cao ngất

  • Tác giả: viez.vn
  • Ngày đăng: 12/22/2021
  • Đánh giá: 3.64 (390 vote)
  • Tóm tắt: · My Only One với sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong. Phim là hành trình đầy bi kịch của Do Ran do Uee thủ 

8 Bộ phim “My Only One” gây sốt với mức rating “khủng”

  • Tác giả: vietnam.ajunews.com
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 3.51 (339 vote)
  • Tóm tắt: · “My Only One” là tác phẩm của đạo điễn Hong Seok-ku và biên kịch Kim Sa-kyung. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng “lọ lem” Kim Do-ran 

9 Xem phim my only one trọn bộ thuyết minh – Blog của Thư

  • Tác giả: thuonline.com
  • Ngày đăng: 11/13/2021
  • Đánh giá: 3.25 (217 vote)
  • Tóm tắt: Phim Người Duy Nhất Bên Em | My Only One 2018 tron bo vietsub thuyet minh hd xoay quanh câu chuyện kể về cô gái “lọ lem” Kim Do Ran, tuy có cuộc sống nghèo khó 

10 Phim Người Duy Nhất Bên Em (Tập cuối) – My Only One (Hương Vị

  • Tác giả: hitphim.com
  • Ngày đăng: 03/01/2022
  • Đánh giá: 3.02 (519 vote)
  • Tóm tắt: Nội dung phim Người Duy Nhất Bên Em (Tập cuối): Phim Người Duy Nhất Bên Em | My Only One 2018 tron bo vietsub thuyet minh hd xoay quanh câu chuyện kể về cô 

11 Người duy nhất bên em 2018 HD Vietsub – Xem Phim My Only One

  • Tác giả: meophimz.tv
  • Ngày đăng: 10/11/2021
  • Đánh giá: 2.82 (78 vote)
  • Tóm tắt: My Only One (2018) ; Hoàn Tất (53/53); Đạo diễn: ; Diễn viên: ; Choi Soo JongUieLee Jang WooNa Hye MiYoon Ji NiJung Eun WooPark Sung Hoon; Quốc gia: ; Hàn Quốc; Năm 

12 Phim Hàn Tâm Lý My Only One 2018 – Tinhte

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Ngày đăng: 12/13/2021
  • Đánh giá: 2.73 (131 vote)
  • Tóm tắt: · My Only One 2018 là bộ phim truyền hình hàn quốc, nhà sản xuất phim vẫn khá úp mở về thời lượng phát sóng của bộ phim. Bộ phim tâm lý tình 

13 Top 19 phim hàn quốc my only one tập cuối hay nhất 2022 – PhoHen

  • Tác giả: phohen.com
  • Ngày đăng: 08/08/2022
  • Đánh giá: 2.6 (125 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: Review (Đánh giá), tóm tắt nội dung Kdrama My Only One, dàn diễn viên My Only 

14 Diễn viên phim Người duy nhất bên em – Cùng Hỏi Đáp

  • Tác giả: cunghoidap.com
  • Ngày đăng: 11/09/2021
  • Đánh giá: 2.5 (120 vote)
  • Tóm tắt: Người Duy Nhất Bên Em (My Only One) đài KBS. Theo tìm hiểu của Soopatch, phim có sự tham gia của ; UEE, ; Lee Jang Woo, ; Na Hye Mi, ; Choi Soo Jong và nhiều nghệ 

15 ‘MY ONLY ONE’ CỦA UEE, CHOI SOO JONG VÀ LEE JANG WOO

  • Tác giả: vietgiaitri.com
  • Ngày đăng: 09/19/2021
  • Đánh giá: 2.49 (148 vote)
  • Tóm tắt: · My Only One – bộ phim có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong đã đạt rating cao chót vót ngay tập đầu 

16 “My Only One”: Bộ phim Hàn “quốc dân” cực hot cán mốc rating 30%

  • Tác giả: khophimhan.com
  • Ngày đăng: 09/15/2021
  • Đánh giá: 2.38 (170 vote)
  • Tóm tắt: · Hạt nhân cốt lõi của mạch phim, rất rõ ràng, là tình thân, tình cảm gia đình, và tình yêu. Những chủ đề này hoàn toàn không mới và thậm chí là 

17 ‘My Only One’ của Uee, Choi Soo Jong và Lee Jang Woo đạt rating

  • Tác giả: saostar.vn
  • Ngày đăng: 09/16/2021
  • Đánh giá: 2.35 (188 vote)
  • Tóm tắt: · ‘My Only One’ – bộ phim có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong đã đạt rating cao chót vót ngay tập đầu 

18 Người Duy Nhất Bên Em – My Only One Full HD 2018 – MotPhimTV

  • Tác giả: motphimtv.info
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 2.09 (153 vote)
  • Tóm tắt: MọtPhim TV: Phim Người Duy Nhất Bên Em Mặc có nội dung dù nghèo khó Kim Do Ran UEE vẫn luôn sống lạc quan yêu đời. Cho đến một ngày người bố thực sự của cô 

19 Top 14 Phim Nguoi Duy Nhat – Interconex

  • Tác giả: interconex.edu.vn
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 2.13 (167 vote)
  • Tóm tắt: 2. Người Duy Nhất Bên Em | My Only One (2018) – Dongphym. Tác giả: dongphymtv.com. Đánh giá 

20 Review My Only One bản gốc Hàn phim Hương Vị Tình Thân

  • Tác giả: tmdl.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/22/2022
  • Đánh giá: 1.96 (187 vote)
  • Tóm tắt: · Review (Đánh giá), tóm tắt nội dung Kdrama My Only One, dàn diễn viên My Only One tên bản Hàn phim Hương Vị Tình Thân, trainghiemhay.com 

21 “My Only One”: Câu chuyện xúc động về cô gái bỗng một ngày biết

  • Tác giả: kenh14.vn
  • Ngày đăng: 10/06/2021
  • Đánh giá: 1.95 (82 vote)
  • Tóm tắt: · Có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Choi Soo Jong và UEE, “My Only One” là một bộ phim lắm drama hấp dẫn nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa 

22 PHIM HÀN QUỐC: NGƯỜI DUY NHẤT BÊN EM TẬP 3 My Only One

  • Tác giả: vivuphim.vn
  • Ngày đăng: 09/12/2021
  • Đánh giá: 1.75 (169 vote)
  • Tóm tắt: · Review 5⭐™ bởi người dùng [Update 2h trước ] ^^1 ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ … BÊN EM TẬP 3 My Only One (2018) Review phim hay tóm tắt phim SKY PHIM

23 Full phim my only one tập 1 Mới Nhất – hoidapvisuckhoe.com

  • Tác giả: hoidapvisuckhoe.com
  • Ngày đăng: 04/02/2022
  • Đánh giá: 1.78 (182 vote)
  • Tóm tắt: Full phim my only one tập 1 Mới Nhất. Top 5 tướng khó thông thạo trong trò chơi | Liên Minh … review đồ ăn vặt nội địa trung #shorts #review #itnoirevew

24 Phim Người Duy Nhất Bên Em trọn bộ – Hàng Hiệu

  • Tác giả: hanghieugiatot.com
  • Ngày đăng: 10/09/2021
  • Đánh giá: 1.51 (57 vote)
  • Tóm tắt: Phim Người Duy Nhất Bên Em: My Only One xoay wanh Kim Do Ran mặc dù nghèo khó vẫn … Phim My Only One Thuyết Minh (15) … Mười năm thương nhớ Review phim

25 Tóm tắt phim my only one – Vzone.Vn

  • Tác giả: vzone.vn
  • Ngày đăng: 09/27/2021
  • Đánh giá: 1.49 (200 vote)
  • Tóm tắt: Thẻ: tóm tắt phim my only one · Thám tử Lừng Danh Sherlock Holmes phá Án – review phim Sherlock Holmes 1 · Review phim | Mặt Nạ Thủy Tinh | Tóm tắt phim hay nhất 

26 ‘Người duy nhất bên em’ của UEE đạt 41% rating, cao thứ 2 sau

  • Tác giả: guu.vn
  • Ngày đăng: 09/03/2021
  • Đánh giá: 1.36 (89 vote)
  • Tóm tắt: Bộ phim ‘Người duy nhất bên em (My Only One)’ đã vượt qua 40% và đạt tỷ suất người xem cao nhất đến thời điểm hiện tại. Theo những báo cáo của Nielsen Korea 
Xem thêm :  Review phim Nụ Hôn Ma Quái: phim tình cảm lồng kinh dị | Review Phim

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm