Tư vấn

Review Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn PVI

15
Review Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn PVI

Thông tin chung

Hàng năm, ở Việt Nam có hàng chục nghìn vụ tai nạn lớn nhỏ xảy ra. Từ tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông đến tai nạn trong khi lao động vẫn luôn diễn ra hàng này. Các vụ tai nạn đã lấy đi sinh mạng, thương tật của rất nhiều người. Bảo hiểm tai nạn vì thế đã trở lên phổ biến và là mối quan tâm với mọi người dân. Vậy cùng IBAOHIEM tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm bảo hiểm tai nạn này của PVI nhé

Bảo hiểm PVI nằm trong TOP các công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, xem tại đây: Top các công ty bảo hiểm uy tín

Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn của các công ty phi nhân thọ cũng khá đơn giản, dễ tiếp cận với người dân. Phí bảo hiểm giữa các công ty tương đồng nhau và rẻ. Phí bảo hiểm cho một người với thời hạn bảo vệ một năm chỉ khoảng từ 240.000 đ đến 300.000 đ. Các điều khoản bảo hiểm trong quy tắc giữa các công ty cũng không có nhiều khác biệt.

Nhưng trong giữa rất nhiều sản phẩm giống nhau đó, bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI lại có 3 điểm rất nổi trội. Đây có thể coi là ưu điểm của sản phẩm PVI so với nhiều công ty khác.Xem thêm :  Top 20+ các chuyên đề tập huấn tư vấn tâm lí đừng bỏ lỡ

Ưu điểm của sản phẩm

Ưu điểm thứ nhất

 PVI không tính bảo hiểm trùng đối với đơn tai nạn này. Theo đó, cho phép Người được bảo hiểm vẫn mua và hưởng quyền của các loại hình bảo hiểm con người khác.

Khách hàng vì thế cùng một lúc có thể sử dụng (đòi quyền lợi bảo hiểm) của đơn bảo hiểm tai nạn PVI và các đơn bảo hiểm khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khoẻ…

Ưu điểm thứ hai

 Đối với những đơn bảo hiểm tai nạn có số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng trở xuống, PVI sẽ bồi thường khoán cho khách hàng. Vì là bồi thường khoán, nên việc thu thập hồ sơ sẽ đơn giản, việc bồi thường sẽ nhanh chóng và tiền bồi thường khá lớn.

Theo đó, người được bảo hiểm chỉ cần xem tỉ lệ thương tật của mình (tra trong bảng tỉ lệ thương tật ban hành kèm theo quy tắc tai nạn của PVI) và nhân số số tiền bảo hiểm là ra số tiền được bồi thường.

Ví dụ: người được bảo hiểm không may bị gãy ⅓ xương đùi do ngã trong nhà tắm (phải phẫu thuật), tỉ lệ thương tật theo bảng là 30%, khách hàng tham gia bảo hiểm mức 100 triệu đồng. Số tiền bồi thường cho khách hàng sẽ là: 30% * 100 trđ = 30 trđ. 

Đây là ưu điểm rất lớn của sản phẩm bảo hiểm tai nạn PVI khi đa phần các công ty khác quy định chỉ áp dụng bồi thường khoán cho những trường hợp tham gia số tiền bảo hiểm thấp.

Xem thêm :  Top 28 công ty cổ phần tư vấn đầu tư đông á bạn cần biết

cta-banner

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Ưu điểm thứ ba

PVI cho phép Người được bảo hiểm tham gia các điều khoản bổ sung.

Các công ty bảo hiểm thông thường sẽ áp dụng điều khoản loại trừ cho quy tắc bảo hiểm tai nạn khi người được bảo hiểm gặp rủi ro tử vong, thương tật trong các trường hợp:

  • Tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, tham gia các hoạt động đua, các hoạt động nguy hiểm, khảo sát, thám hiểu, khám phá hang động, trượt tuyết, nhào lộn trên không, nhảy dù, các hoạt động dưới nước sử dụng mặt nạ thở…..

Những rủi ro này khách hàng sẽ phải tự chịu kể cả khi đã mua bảo hiểm tai nạn. Trong trường hợp muốn mua thêm để bảo vệ những rủi ro này thì các công ty bảo hiểm thông thường cũng không bán.

Bảo hiểm tai nạn PVI

Riêng ở PVI, trong trường hợp khách hàng đã tham gia bảo hiểm tai nạn và có nhu cầu, PVI sẽ đồng ý mở rộng phạm vi bảo hiểm tai nạn cả trong những trường hợp loại trừ trên. Đây là điểm cộng rất lớn của sản phẩm khi hiện nay, các hoạt động vui chơi như nhảy dù, thể thao nguy hiểm bán chuyên nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều người dân tham gia. 

Xem thêm :  Tổng hợp 20+ kiểm toán và tư vấn hà nội đỉnh nhất

Với 3 ưu điểm kể trên, IBAOHIEM tin rằng, lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn PVI sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng.

Xem thêm: Bảo hiểm tai nạn PVI tại đây

cta-bannerReview Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn PVI

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Bảo hiểm du lịch đi Châu Âu

22 giờ 24 phút trước 17

Xem thêm