Showbiz

thực sự ‘tàn khốc’ đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm ko chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn | Tin Showbiz

17663

thực sự ‘tàn khốc’ đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm ko chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn

Dưới góc nhìn của họa sĩ Andhika Muksin, nghệ sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng người Indonesia, thì nhan sắc công chúa Disney ko thực sự hoàn hảo như trên màn ảnh lớn. Để tả thực lại dàn nhân vật xinh đẹp, Andhika Muksin quyết định áp đặt họ vào cuộc sống thường ngày. Biến hình ảnh hoạt hình nữ tính thành 1001 “ảnh dìm” hài hước. Từ tư thế ngủ há miệng đến mái tóc rối bời, xác xơ – những màn biến hóa trong tương lai hẳn sẽ làm fan “Nhà Chuột” khóc thét!

Xem thêm :  Khoảnh khắc gây bão Baeksang 2022: Kim Tae Ri và một nam thần đưa đẩy quá ngọt, cỡ nào mà netizen đòi đóng phim chung gấp? | Tin Showbiz

Nàng Tiên Cá lộ hậu trường hết hồn, nhan sắc ngụp lặn dưới biển bảo sao lên bờ “tã” quá!

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 1.

Ai bảo Nàng Tiên Cá thì ko bị “dìm hàng” bởi sóng?

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 2.

đường kính trắng lên bờ hiểm nguy của Ariel, nếu tả thực thì phải “bay màu sắc” và ướt sũng như này mới đúngSự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 3.

Mở thị lực thấy mỹ nhân ngư, nhưng hình bên dưới lạ lắm

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 4.

Nọng cằm ko chừa một ai!

Aladdin đích thị là dân chơi hệ mạo hiểm, đưa crush đi bay nhiệt tình mà ko sợ bão táp

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 5.

Aladdin phải yêu Jasmine rất nhiều thì mới mang thể thông cảm cho khoảnh khắc tứ tung này của cô ý nàng

Ảnh phục chế mang màu sắc về cảnh Pocahontas gieo mình xuống thác nước

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 6.

Chẳng ai nhảy từ trên cao xuống và lại đẹp như phim Disney vẽ đâu!

Lọ Lem xinh đẹp cỡ nào thì vẫn bị hội “chim chuột” tách bóc tách phốt, Hoàng Tử chứng kiến mặt mộc liệu mang sốc?

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 7.

Thì ra, đây là lý do Disney chỉ vẽ cảnh Lọ Lem tắm từ đằng sau

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 8.

Nếu sinh ra ở thời 4.0 thì Lọ Lem chẳng ngại facetime thiệt thà như thế này đâu

Đố ai thừa nhận Bạch Tuyết là đệ nhất mỹ nhân? Nhất là lúc nhìn lại 2 khoảnh khắc hệ trọng trong tương lai…

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 9.

“Quạu ghê, đang ngủ ngon bị hôn cái chụt”, trích lời Bạch Tuyết sau lúc gặp Hoàng tử Bạch mã

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 10.

Gương Thần phán Bạch Tuyết “muôn phần đẹp hơn” Hoàng Hậu liệu mang xứng?

Công chúa Aurora lộ biểu cảm dễ sợ, may mà Disney giấu tiệt trên phim ảnh để khán giả ko ngất

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 11.

Hình ảnh phát ra âm thanh khóc thét, ai xem rồi cũng phải ám ảnh khung cửi và con thoi

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 12.

Ừ thì “người đẹp ngủ trong rừng” ko phải lúc nào thì cũng đẹp…

Đây là cách Rapunzel vận nội công hàng ngày để kéo người bằng tóc, khó ngang ngửa gym chuyên nghiệp, nhờ vậy mà dáng 3 vòng quyến rũ

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 13.

Chết vui với trò chơi ném tuyết vui vẻ của Người Đẹp và Quái Vật, trên phim mà cũng tả thực như này thì còn gì là thiên tình sử lãng mạn nhất thế giới!

Sự thật tàn khốc đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm không chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Andhika Muksin

https://kenh14.vn/su-that-tan-khoc-dang-sau-ve-my-mieu-cua-my-nhan-disney-nong-cam-khong-chua-mot-ai-nhin-dang-tam-cua-lo-lem-ma-sang-chan-20220311165327567.chn

thực sự ‘tàn khốc’ đằng sau vẻ mỹ miều của mỹ nhân Disney: Nọng cằm ko chừa một ai, nhìn dáng tắm của Lọ Lem mà sang chấn

Nguồn

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm