Tìm hiểu Bảo hiểm du lịch trong nước

Tìm hiểu Bảo hiểm du lịch trong nước

Thật tuyệt vời nếu bạn tham gia một kỳ du lịch với người thân, bạn bè nhưng kỳ nghỉ chỉ thực sự trọn vẹn nhất khi bạn được đảm bảo an toàn về sức khỏe, tai nạn. Một sức khỏe tốt, được bảo đảm an toàn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi du lịch nếu chẳng may gặp các sự cố liên quan về tai nạn thân thể, về sức khỏe. Giải pháp tốt nhất là có cho bản thân một tấm thẻ Bảo hiểm du lịch, vậy nếu du lịch trong nước thì nên lựa chọn loại Bảo hiểm nào để được hưởng quyền lợi nhanh nhất, ưu đãi nhất. Vì thế qua bài viết này IBAOHIEM sẽ chia sẻ đến quý anh chị những vấn đề về Bảo hiểm du lịch trong nước.

Tim hieu Bao hiem du lich trong nuoc
Tìm hiểu Bảo hiểm du lịch trong nước

Đây là loại Bảo hiểm dành cho người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Khi tham gia chương trình Bảo hiểm này cá nhân, gia đình sẽ được chi trả những sự cố phát sinh xảy ra trong chuyến đi.

Trong mỗi chuyến du lịch trong nước nếu bạn không may gặp các rủi ro đáng tiếc thì Bảo hiểm du lịch sẽ thanh toán cho bạn trong phạm vi: Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm; Chết, thương tật do tai nạn; Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật thân thể do có những hành động cứu người, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước và tham gia chống các hành vi phạm pháp.

Xem thêm :  Bảo hiểm sức khỏe đa rủi ro PVI

Vì thế khi tham gia Bảo hiểm trong quá trình du lịch bạn hoàn toàn yên tâm khi có rủi ro xảy ra, vì trách nhiệm bồi thường của Bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường đến mức tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm.Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, các dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khi đi du lịch được ra đời nhanh chóng với chương trình ưu đãi cao chỉ với mức phí trung bình. Bạn có thể tham gia:

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt, với nhiều gói hạn mức khác nhau, du khách có thể lựa chọn gói phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu. Khách hàng có thể chọn gói bảo hiểm tương ứng từ 10.000.000 đồng -100.000.000 đồng với mức tỷ lệ phí tương ứng là 0.025%/ người/ ngày. 

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh, phạm vi bảo hiểm khi khách hàng gặp sự cố về tai nạn. Khách du lịch có thể lựa chọn hạn mức trách nhiệm bảo hiểm từ 10.000.000 đồng – 100.000.000 đồng với tỷ lệ phí tương ứng 0.015%/ người/ ngày

Ví dụ: Khách hàng đi du lịch trong nước 5 ngày, mức trách nhiệm 100.000.000 VNĐ thì:

Tham gia tại bảo hiểm Bảo Việt:0.025% x 100.000.000 x 5 ngày = 125.000 VNĐ

Tham gia tại bảo hiểm Bảo Minh: 0.015% x 100.000.000 x 5 ngày = 75.000 VNĐ

Xem thêm :  Công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ công ty, đại lý bán bảo hiểm trải khắp Việt Nam, bạn có thể liên hệ với bất kỳ bên nào để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính. IBAOHIEM chính là một địa chỉ tin cậy, hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho bạn những chương trình phù hợp nhất.

Xem thêm: Bảo hiểm du lịch trong nước, Bảo hiểm du lịch

Bài viết trên đây IBAOHIEM hy vọng đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về Bảo hiểm du lịch trong nước. Chúc bạn cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp có chuyến đi du lịch an vui, IBAOHIEM rất mong gặp lại quý anh chị vào bài viết tiếp theo.

 Tìm hiểu Bảo hiểm du lịch trong nước

Related Posts

Bao hiem thai san re nhat

Bảo hiểm thai sản rẻ nhất

Bảo hiểm thai sản rẻ nhất Lựa chọn gói bảo hiểm thai sản nào tốt là điều mà nhiều bậc cha mẹ băn khoăn trước khi có…

Bao hiem du lich trong nuoc PVI

Bảo hiểm Du lịch Nội địa PVI

Bảo hiểm Du lịch Nội địa PVI Đất nước Việt Nam được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ, rộng…

Bao hiem tai nan toan dien

Bảo hiểm tai nạn đầy đủ

Bảo hiểm tai nạn đầy đủ Có thể nói, sự ra đời của bảo hiểm tai nạn đã giúp các gia đình gánh chịu rất nhiều chi…

Chi tra bao hiem tai nan giao thong

Thanh toán bảo hiểm tai nạn giao thông

Thanh toán bảo hiểm tai nạn giao thông Là một loại bảo hiểm đồng hành cùng khách hàng, giảm bớt gánh nặng tài chính cho bạn và…

Bao hiem than the Bao Minh

Bảo hiểm thân thể Bảo Minh

Bảo hiểm thân thể Bảo Minh Khi bị tai nạn, chúng ta không chỉ chịu nỗi đau về thể xác, tinh thần mà còn phải lo lắng…

Bao hiem tai nan online

Bảo hiểm tai nạn trực tuyến

Bảo hiểm tai nạn trực tuyến Giờ đây khi công nghệ 4.0 đã phủ sóng toàn cầu và mọi dịch vụ dường như đã được số hóa…