Tư vấn

Tin tôi đi: Bảo hiểm nhân thọ là thứ mà bạn cảm thấy an tâm nhất

24
Tin tôi đi: Bảo hiểm nhân thọ là thứ mà bạn cảm thấy an tâm nhất

Theo báo cáo của Bộ Tài chính, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2022, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã chi trả bồi thường và trả tiền bảo hiểm là hơn 14.400 tỷ đồng. Với mức bồi thường và chi trả như trên, bảo hiểm nhân thọ đã và đang giúp hàng triệu khách hàng vượt qua những rủi ro trong cuộc sống và hiện thực hoá được ước mơ và đảm bảo tương lai bền vững. Do vậy, bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là giải pháp tài chính giúp khách hàng cảm thấy an tâm nhất.

Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng an tâm trước những rủi ro.

Nếu như trước kia, người Việt vẫn giữ quan niệm “trời kêu ai nấy dạ” và dự phòng cho tương lai đơn giản chỉ là những khoản tiết kiệm. Nhưng hiện tại, bảo hiểm nhân thọ đã làm thay đổi lối mòn này bằng cách giúp con người chủ động trong việc xây dựng tài chính dự phòng để giảm thiểu tác động của rủi ro. Khách hàng sẽ được an tâm trong đời sống.

Thực tế, chi phí y tế cho các bệnh thông thường hằng năm thì bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, khi mắc các chứng bệnh nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, tiểu đường,…thì sẽ tiêu tốn một chi phí khá lớn do chi phí điều trị và thời gian điều trị lâu dài. Khi đó, bảo hiểm nhân thọ sẽ là lựa chọn an tâm và tốt hơn hẳn so với loại bảo hiểm kể trên đối với cả gia đình có điều kiện và không dư giả tài chính. Bảo hiểm nhân thọ mang lợi ích dài hạn với mức đóng phí và thời gian đóng linh hoạt, phù hợp.

Một khách hàng đã chia sẻ: “Dù bảo hiểm nhân thọ không giúp chúng ta tránh được rủi ro, bệnh tật – những điều có thể xảy ra đối với bất cứ ai, nhưng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp chúng ta yên tâm điều trị bệnh bằng cách hỗ trợ, chi trả số tiền bảo hiểm theo quy định trong hợp đồng. Đây có thể xem như một dạng “chuyển nhượng” rủi ro, chuyển gánh nặng tài chính cho các công ty bảo hiểm khi không may bản thân hoặc người thân gặp rủi ro bất ngờ”.Xem thêm :  Top 10+ tư vấn chọn bếp gas dương hay nhất

Nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm có giá trị bảo vệ cao.

Thực tế hiện nay, trước thực trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước, thực phẩm bẩn đang ngày càng ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người. Do vậy, một số doanh nghiệp bảo hiểm đã và đang không ngừng phát triển các sản phẩm mới, không chỉ bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước các rủi ro trong cuộc sống như tử vong, tai nạn, thương tật,… mà còn bảo vệ khách hàng trước các bệnh hiểm nghèo, ung thư, đột quỵ, cung cấp thêm các quyền lợi hỗ trợ y tế nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro.

Sản phẩm mới nhất là “An Phát Cát Tường” của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là sản phẩm có các quyền lợi bảo vệ rất cao và ưu việt, nổi bật là quyền lợi bảo vệ trước ung thư giai đoạn đầu và bệnh đột quỵ. Với An Phát Cát Tường người tham gia được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Trong đó, số tiền bảo hiểm cho tử vong do tai nạn có thể lên đến 15 tỷ đồng; số tiền chi trả tiền viện phí, tiền phẫu thuật lên tới 2 tỷ đồng; chỉ trả 50% số tiền bảo hiểm lên đến 500 triệu cho trường hợp bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Với các quyền lợi bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro, đến thời điểm hiện tại, “An Phát Cát Tường” đã cung cấp giải pháp tài chính cho cộng đồng với những kết quả đáng ghi nhận: 15.500 khách hàng tham gia với tổng số phí bảo vệ và tích lũy là 288 tỷ đồng. Bên cạnh việc được thị trường đón nhận và phản hồi rất tốt, sản phẩm được Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu Anh quốc bình chọn là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2022”.

Xem thêm :  Top 20+ công ty tư vấn du học tuyển dụng 2018 đỉnh nhất

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo vững chắc cho sự phát triển tương lai.

Để chinh phục khách hàng, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngày nay không chỉ mang tới kế hoạch bảo vệ tài chính, cùng khách hàng vượt qua trước những rủi ro trong cuộc sống mà còn đồng hành với khách hàng thực hiện hoá được dự định trong tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ còn được coi là kênh đầu tư có tính an toàn, ít rủi ro, phù hợp với khách hàng có mức độ chấp nhận rủi ro thất và kỳ vọng lợi nhuận ổn định. Gía trị tích luỹ của hợp đồng bảo hiểm sẽ là một khoản tiết kiệm giúp cả gia đình hiện thực hoá được các kế hoạch trong tương lai như cho các con đi du học, kế hoạch hưu trí hay cả những dự định khác,…

Trong danh sách những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức lãi suất cao trên thị trường thì phải kể tới Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã thông báo mức lãi suất công bố của năm 2018 cho các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hữu trí với mức lãi suất cao nhất, đứng đầu trong 05 doanh nghiệp bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. Lãi suất công bố áp dụng cho năm 2018 của Bảo Việt Nhân thọ đối với các Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và các Hợp đồng bảo hiểm hưu trí đều là 6,55%. Lãi suất công bố này được áp dụng để xác định số lãi đầu tư chính thức phân bổ cho Hợp đồng bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm hưu trí. Mức lãi suất trên được ghi nhân là mức lãi suất cao nhất trong năm 2018 do quỹ đầu tư của Bảo Việt mang lại, giúp khách hàng có thêm được một khoản tích luỹ lớn phục vụ cho nhu cầu trong tương lai.

Tổng kết

Sứ mệnh của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ và xây dựng, tao nên một cuộc sống tốt đẹp cho con người. Do vậy, việc sở hữu hợp đồng nhân thọ là điều cần thiết và quan trọng giúp người tham gia an tâm trước những rủi ro bất ngờ, đảm bảo sự phát triển vững chắc cho cả tương lai.

Xem thêm :  Top 10+ tư vấn build core i3-8100 bạn nên đọc

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 Tin tôi đi: Bảo hiểm nhân thọ là thứ mà bạn cảm thấy an tâm nhất

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Bảo hiểm du lịch đi Châu Âu

23 giờ 29 phút trước 17

Xem thêm