Là ai ?

Vân Anh – Anna Việt Nam là ai ? Kế hoạch siêu lừa đảo như phim

187

Ninh Thị Vân Anh được biết đến với biệt danh Anna phiên bản Việt khi liên tục sử dụng chiêu trò để qua mặt người khác, lừa tình, lừa tiền của gần 100 người với số tiền trục lợi hàng chục tỷ đồng. Vân Anh sinh năm 1995 tại Bắc Giang, cô dùng sự hiểu biết của bản thân về những món đồ hiệu đắt tiền để tiếp cận với các chàng có điều kiện kinh tế tài chính vững vàng.

Tiểu sử hot girl siêu lừa đảo Ninh Thị Vân Anh – Ann Việt Nam

Tên thật Ninh Thị Vân Anh
Năm sinh 1995
Tuổi 27 tuổi (tính đến năm 2022)
Sống Bắc Giang

Hot girl siêu lừa tên thật là gì?

Cô nàng hot girl siêu lừa như phim Hollywood có tên thật là Ninh Thị Vân Anh. Cô nàng còn có nickname là Tina Dương.

Tuy nhiên thông tin về nickname này vẫn chưa được xác minh một cách chính xác.

Theo thông tin từ các bài đăng Facebook, cô nàng lấy danh nghĩa tên là An để tiếp cận với mọi người thay vì tên thật là Vân Anh.

Hot girl siêu lừa quê ở đâu?

Hot girl siêu lừa Vân Anh quê ở Bắc Giang. Hiện tại cô nàng đang sống với cô ruột (mẹ) cũng ở Bắc Giang.Đây cũng là lý do mà cô nàng được nhiều người tìm kiếm với từ khóa Anna Bắc Giang.

Được biết gia cảnh thật sự của Vân Anh khá khó khăn. Cô bị mồ côi mẹ từ khá sớm.

Trong bài đăng tố cáo Vân Anh, người đó chia sẻ cô có sở thích xem các bộ phim kinh điển Hollywood. Vì thế nên cô đã suy nghĩ ra kịch bản đỉnh cao như vậy để lừa được mọi người.

Hot girl siêu lừa sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

Hot girl Vân Anh sinh năm 1995. Tính đến năm 2022, cô nàng mới chỉ 27 tuổi.

Tuy nhiên, so với sự thật phơi bày về vụ drama siêu lừa Bắc Giang thì quả là kinh ngạc.

Biệt danh Anna được cư dân mạng đặt cho cô vì có cách lừa đảo giống với một nhân vật trong phim Inventing Anna.

Tình tiết phi lý trong chuyện hot girl Vân Anh lừa đảo: Đám cưới linh đình, chuyển khoản không hoài nghi
Anna “phiên phản gốc”: Lừa đảo trăm ngàn USD, mãn hạn tù được Netflix “chi tiền” làm phim

>Anna “phiên phản gốc”: Lừa đảo trăm ngàn USD, mãn hạn tù được Netflix “chi tiền” làm phim

Chiêu thức của Vân Anh là tiếp cận bằng cách hẹn hò thông qua mạng xã hội, sau đó cũng gặp mặt đi chơi như rất nhiều đôi tình nhân khác. Thế nhưng trong những buổi hẹn cô luôn tỏ ra bản thân là người thuộc tầng lớp thượng lưu, di chuyển bằng xế hộp đắt tiền, ở biệt thự, căn hộ rộng lớn.

Chưa dừng tại đó theo lời kể của Kalim Nguyễn – một trong số những nạn nhân của Vân Anh cho biết cô còn tạo một tài khoản ảo lấy tên Marco tự xưng là ba của Vân Anh, củng cố niềm tin và tạo dựng mối quan hệ ảo với anh. Còn tạo những tình tiết như bắt cóc tống tiền để đánh vào lòng thương hại của nạn nhân.

Vân Anh bắt đầu “moi” tiền bằng những việc nhỏ nhất như mua sắm, sau đó là đầu tư nhà đất, buôn bán căn hộ. Nhanh chóng các chàng sập bẫy Vân Anh, sau khi chuyển khoản và bị lừa hàng tỷ đồng thì mới biết mọi thông tin về hot girl lừa đảo chỉ là ảo.

hot girl lua dao van anh la ai ma duoc goi ten anna viet nam - anh 2
Bằng chứng Ninh Thị Vân Anh mượn tiền của người khác để tạo nên vẻ bề ngoài sang trọng, đánh lừa người khác.

Vân Anh sẵn sàng chi tiền để thuê căn hộ đắt tiền sinh sống, thuê xế hộp vài chục triệu một ngày để di chuyển. Cô còn thuê luôn người đóng vai ba và tổ chức đám cưới linh đình tại Hà Nội. Dường như Vân Anh không sợ những kịch bản mà cô vẽ ra trong đầu bị phát hiện, cứ vay mượn nhiều nơi rồi lại “dụ dỗ” các chàng đầu tư để lấy tiền đóng lãi.

Hơn thế nữa, một số nạn nhân cho biết cô nói dối bản thân đang mang thai để hối cưới từ người này đến người khác. Và thế mọi chuyện càng được Vân Anh đẩy đi xa và số tiền mà cô lấy từ nạn nhân cũng tăng lên gấp bội.

Hot girl Bắc Giang tự nhận bố là CIA bị netizen ví ‘siêu lừa đảo’ trong phim Hollywood cũng phải vái lạy là ai?

Theo thông tin từ các bài đăng Facebook, cô nàng hot girl siêu lừa như phim Hollywood có tên thật là Ninh Thị Vân Anh. Cô nàng lấy danh nghĩa tên là An để tiếp cận với mọi người thay vì tên thật là Vân Anh. Cô nàng còn có nickname là Tina Dương. Tuy nhiên thông tin về nickname này vẫn chưa được xác minh một cách chính xác.

Hot girl siêu lừa quê ở đâu?

Hot girl Bắc Giang tự nhận bố là CIA bị netizen ví 'siêu lừa đảo’ trong phim Hollywood cũng phải vái lạy là ai?

Hot girls siêu lừa đảo V.A

Hot girl siêu lừa Vân Anh quê ở Bắc Giang. Hiện tại cô nàng đang sống với cô ruột (mẹ) cũng ở Bắc Giang. Gia cảnh thật sự của Vân Anh khá khó khăn, cô bị mồ côi mẹ từ khá sớm.

Trong bài đăng tố cáo Vân Anh, người đó chia sẻ cô có sở thích xem các bộ phim kinh điển Hollywood. Vì thế nên cô đã suy nghĩ ra kịch bản đỉnh cao như vậy để lừa được mọi người.

Hot girl siêu lừa sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

Hot girl Vân Anh sinh năm 1995. Tính đến năm 2022, cô nàng mới chỉ 27 tuổi.

Tuy nhiên, so với sự thật phơi bày về vụ drama siêu lừa Bắc Giang thì quả là kinh ngạc.

Toàn cảnh drama siêu lừa ở Bắc Giang

Drama siêu lừa của hot girl Vân Anh nổ ra từ một bài đăng tố cáo trên Facebook. Cụ thể, nữ chính đăng bài chia sẻ cách đây ba năm, cô gái V.A từng tiếp cận với em trai họ của mình. Cô nàng xuất hiện với danh nghĩa là tiểu thư giàu có, con nhà thế phiệt.

Hot girl Bắc Giang tự nhận bố là CIA bị netizen ví 'siêu lừa đảo’ trong phim Hollywood cũng phải vái lạy là ai?

Bài đăng bóc phốt vụ lừa đảo của V.A trên facebook

Được biết, trước đó cô nàng liên tục khoe khoang sự giàu có và cho mình là người sống sang chảnh, chuẩn tiểu thư khuê cát. Cô tạo dựng sự tin tưởng bằng hình ảnh đồ hiệu mua ở chợ, xe sang thuê dài hạn, liên tục tặng quà đắt tiền cho gia đình nhà trai,…

Đỉnh điểm hơn, cô nàng liên tục tặng anh chàng những món quà đắt tiền. Cô nàng đã chiếm lấy tình cảm của chàng trai. Cả hai cùng nhau tổ chức một đám cưới đúng chất sang chảnh và quý tộc.

Tuy nhiên, bài viết đã bóc mẽ như sau:

  • Địa điểm tổ chức: Khách sạn 5 sao JW Marriott Hotel Hà Nội.
  • Quà hồi môn bố vợ tặng xe Roll Royce 80 tỷ là thuê lại,…
  • Thuê hàng trăm người để làm khách mời; bố mẹ và gia đình nhà ngoại cũng là người thuê từ bên ngoài,…
Hot girl Bắc Giang tự nhận bố là CIA bị netizen ví 'siêu lừa đảo’ trong phim Hollywood cũng phải vái lạy là ai?

Ảnh đám cưới siêu to tại khách sạn hạng sang của V.A 

Sau khi tạo dựng được lòng tin đến từ bạn đời tương lai và gia đình nhà chồng. Cô đã chia sẻ rằng bố cô là một mật vụ CIA (Cơ quan tình báo Trung ương Hoa Kỳ).

Cô còn dựng chuyện bản thân bị hại và được bố “CIA” chuộc bằng một vali đầy tiền USD.

Sau đó cô nàng đã nhanh chóng chiếm đoạt tài sản của “nạn nhân” bằng cách dụ họ tham gia vào các dự án toàn tiền tỷ. Hiện tại thông tin về hot girl siêu lừa đảo Vân Anh đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Có rất nhiều cá nhân, group và fanpage lớn bé đăng tải thông tin liên quan đến vụ việc này

ANNA PHIÊN BẢN GỐC

Sinh năm 1991, Anna Sorokin là người gây chấn động khi giả danh con gái tài phiệt để lừa đảo đến hàng trăm nghìn USD. Câu chuyện từng được tác giả Jessica Pressler kể lại trên New York Magazine năm 2018 và được dựng phim năm 2021. Kịch bản gần như bám sát toàn bộ hành trình lừa đảo của nhân vật nhưng được thêm thắt nhiều tình tiết để tạo kịch tính.

Trong phim, Julia Garner vào vai Anna Sorokin. Nhờ gương mặt dễ mến và tài ăn nói khéo léo, nhân vật khiến nhiều người giàu tin mình là con gái một gia đình tài phiệt ở Đức. Không những vậy, cô còn cho biết mình sở hữu tài khoản thừa kế kếch xù nên về cơ bản là không cần tiền.

tieu thu lua dao anh 1
Hình ảnh trong series Inventing Anna (2021).

Sau khi tạo dựng được lòng tin, Anna bắt đầu vay tiền của bạn bè để thanh toán các khoản phí ăn chơi đắt đỏ. Thông thường, tiểu thư sẽ nghĩ ra nhiều lý do đơn giản nhưng khá thuyết phục, chẳng hạn như thẻ tín dụng bị lỗi hay ngân hàng từ châu Âu chuyển tiền chậm. Từ đó, nhân vật tìm cách để người yêu hoặc bạn bè đứng ra trả tiền giúp cô. Chưa dừng lại, “nữ quái” còn lừa thành công nhiều ngân hàng, khiến họ đầu tư hàng chục triệu USD cho dự án khởi nghiệp mà cô nghĩ ra.

Để thực hiện các phi vụ lừa đảo, các “nữ quái” luôn phải tạo cho mình một danh tính ảo. Không chỉ thay tên đổi họ, từng người còn phải xây dựng một cuộc sống mới, hoàn toàn tách biệt với thế giới thật.

Kế hoạch lừa đảo hoàn hảo

Thông thường, các cô gái lừa đảo đều có gương mặt ưa nhìn. Trường hợp của Anna Sorokin còn là tài ăn nói khéo léo. Ai cũng biết tận dụng sắc vóc và lợi thế riêng để áp dụng thủ thuật, đánh vào tâm lý nạn nhân để tạo sự thương cảm.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng có thể thực hiện phi vụ một cách trót lọt. Các “nữ quái” không những sẵn có khiếu diễn xuất mà còn phải sở hữu đầu óc của một biên kịch. Trí tưởng tượng giúp họ biết cách lên kế hoạch bài bản, lường trước những tình huống có thể xảy ra và cách để giải quyết.

Sau đó, các “siêu lừa” sẽ mất một khoảng thời gian để dò tìm các “con mồi”. Tất nhiên, sẽ chẳng dễ để một chàng trai vô gia cư rơi vào vòng tay của các tiểu thư giả giàu. Trong Inventing Anna, đối tượng của nhân vật chính luôn là giới tài phiệt, những người không thiếu tiền.

tieu thu lua dao anh 2
Đối tượng của Anna Sorokin luôn là giới tài phiệt.

Với một kịch bản phức tạp, các cô nàng lừa đảo khó thể thực hiện một mình mà luôn cần có sự trợ giúp của đồng phạm. Sự xuất hiện của nhân vật thứ ba sẽ giúp tăng thêm lòng tin ở nạn nhân, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc thao túng.

Trong Inventing Anna, Anna Sorokin cũng dùng thủ đoạn phối hợp với một gã lừa đảo quen biết tên là Billy McFarland. Khi xuất hiện bên cạnh Anna, hắn liên tục khoe khoang về sự giàu có, bày tỏ ý tưởng thành lập các sự kiện xa xỉ khét tiếng, chỉ dành cho giới siêu giàu.

Chưa kể, Sorokin còn giao tiếp với Martin Shkreli – kẻ lừa đảo và đội giá bán thuốc đang ngồi tù. Gã thường xuyên dùng lời hoa mỹ để mô tả về cô, từ đó giúp nạn nhân càng thêm tin tưởng và nhanh chóng rơi vào bẫy hơn.

Sự thật đằng sau những vụ lừa đảo

Từ Á đến Âu có hàng loạt tác phẩm kể về những phi vụ lừa đảo trót lọt, thành công mỹ mãn. Năm 2014, Gone Girl từng kể lại việc một phụ nữ tự tạo vụ mất tích để lừa chồng lẫn truyền thông. Từ kẻ chủ mưu cô hóa thành nạn nhân, sau đó biến bạn đời trở thành kẻ bị “cả nước Mỹ ghét bỏ”.

Dù mục đích chính không phải vì tiền, thủ đoạn của nhân vật vẫn rất ghê gớm, khiến người xem sởn da gà. Vai diễn trong phim giúp Rosamund Pike tỏa sáng, nhận về một đề cử Oscar 2015 ở hạng mục Nữ chính xuất sắc.

Sau đó, chính Rosamund Pike tiếp tục đóng vai “siêu lừa đảo” trong I Care a Lot (2021). Chuyện phim kể về một phụ nữ chuyên giả làm “người bảo hộ” của các cụ già để ăn tiền trợ cấp từ họ. Theo nhiều ý kiến đánh giá, kịch bản dù không liên quan trực tiếp nhưng lại gợi nhớ nhiều đến vụ Britney Spears. Suốt nhiều năm liền, ngôi sao bị giám hộ là cha ruột quản lý tài sản, phải lên tiếng đòi quyền tự do trong phiên tòa diễn ra năm 2021.

tieu thu lua dao anh 3
Vụ lừa đảo trong I Care a Lot (2021) khiến người xem liên tưởng đến câu chuyện có thật của Britney Spears.

Không chỉ có Hollywood, nữ quái lừa đảo cũng xuất hiện trong nhiều phim châu Á. Gần nhất, trong loạt phim truyền hình Little Women của Hàn – Kim Go Eun, Nam Ji Hyun đóng chính – có một nhân vật làm nghề kế toán, lên kế hoạch lừa công ty đến 70 tỷ won.

Theo thời gian, các nữ tội phạm cũng xuất hiện nhiều hơn trong các phim lấy đề tài hình sự, pháp lý như The Thieves (2012), The Swindlers (2017), Juvenile Justice (2021),…

Vậy cuối cùng, ngoài khoản tiền kếch xù thì đâu là động cơ thôi thúc các cô nàng quyết tâm thực hiện các phi vụ phạm tội? Đó hẳn là bản tính lừa đảo vốn đã ăn sâu từ trong máu.

Nhiều khán giả từng ngỡ ngàng khi biết các ngôi sao như Winona Ryder hay Lindsay Lohan có sở thích trộm cắp vặt. Tương tự với nhiều cô gái, lừa đảo chỉ như một thói quen. Tố chất thích phạm tội kích thích họ thực hiện ngày càng nhiều phi vụ, với số tiền ngày càng lớn hơn.

Sau những trò lừa gây sốc, rốt cuộc Anna Sorokin cũng bị bắt vào năm 2017 và nhận án phạt tù.

Theo Zing

Xem thêm :  Bị 2/3 Thành Viên Còn Lại Trong Nhóm “bơ”, Emcee L (Da LAB) đánh Lẻ Solo Chốt Sổ Cuối Năm | Là ai ? Tiểu sử ? Tuổi bao nhiêu ?

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

idol tiktok bán rau răm

17/07/2022 14:49 289273

Melody Marks là ai?

31/05/2022 12:44 305

Chủ đề

Bài viết mới

Bảo hiểm du lịch đi Châu Âu

22 giờ 58 phút trước 17

Xem thêm