Gái xinh gamer

Việt Nam đứng thứ 2 ĐNÁ về lượt tải game, trò chơi được tải về nhiều số 1 là “kẻ mà ai cũng biết là ai” | Gái xinh sexy

73Việt Nam đứng thứ 2 ĐNÁ về lượt tải game, trò chơi được tải về nhiều số 1 là “kẻ mà ai cũng biết là ai”

vừa mới qua, SensorTower đang với thống kê về số lượng lượt tải và lợi nhuận của những tựa game địa hình tại thị trường Đông Nam Á trong năm 2022. Riêng game thủ Việt Nam đang tải về thiết bị của tôi lên tới 1,7 tỷ lần và đứng thứ hai tại thị trường này. Đông Nam Á cũng rất được đánh giá là khu vực tiềm năng so với các siêu thị phát hành game.

Việt Nam đứng thứ 2 ĐNÁ về lượt tải game, trò chơi được tải về nhiều số 1 là “kẻ mà ai cũng biết là ai” - Ảnh 1.

Trong đó, game mobile là thị phần được nhiều siêu thị hướng đến nhờ vào lợi thế dân số đông và trẻ. Trong năm 2022, lợi nhuận mà thị trường game mobile tại Đông Nam Á lên tới 2,79 tỷ USD. Cả lợi nhuận lẫn tổng lượt tải đều tăng mạnh, một phần do tác động của dịch bệnh nên tạo cho cho người tiêu dùng mobile với Xu thế chơi game và tải game nhiều hơn thế.

Đứng thứ nhất Đông Nam Á là Indonesia với 3,1 tỷ lượt tải. Việt Nam xếp thứ hai với 1,7  tỷ lượt tải game địa hình tính trong năm 2022. Về tựa game được tải xuống nhiều nhất thì vẫn là Garena Free Fire, tựa game sống sót được cho là số một thế giới ở thời khắc hiện tại. đặc trưng là với Free Fire MAX được tung ra rộng rãi đang tạo cho cho tựa game sống sót này ngày càng với được một vị thế “khó ai sánh được”.

Việt Nam đứng thứ 2 ĐNÁ về lượt tải game, trò chơi được tải về nhiều số 1 là “kẻ mà ai cũng biết là ai” - Ảnh 2.

 Đây cũng ko phải là lần đầu tiên mà Free Fire giữ vị trí số 1 tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh Ấn Độ, Brazil thì Đông Nam Á, trong đó với Việt Nam là những vương quốc với lượng người chơi Free Fire phần đông nên ko khó hiểu lúc tại vì sao tựa game này lại với được một vị trí cao trên bảng xếp hạng như thế này. Đừng quên, Free Fire cũng là trò chơi thường xuyên thuộc trong Top 10 game mobile với lợi nhuận cao nhất toàn thị trường quốc tế, chừng đó đủ để hiểu game “quốc dân” này khủng đến mức nào.Xem thêm :  One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sàng cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại | Gái xinh sexyViệt Nam đứng thứ 2 ĐNÁ về lượt tải game, trò chơi được tải về nhiều số 1 là “kẻ mà ai cũng biết là ai”

#Việt #Nam #đứng #thứ #ĐNÁ #về #lượt #tải #game #trò #chơi #được #tải #về #nhiều #số #là #kẻ #mà #cũng #biết #là

0 ( 0 bình chọn )

Tin tức Sao | Tin Game | Kinh Nghiệm Thời Trang | Trang Điểm | Du Lịch | Top Review

https://ngunglammau.info
tin tức 247, tin sao việt, review đồ ăn có tâm, review shopee, download game mod, download apk mod, xu hướng làm đẹp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Gái đẹp | So kè dàn hậu phương

7 giờ 54 phút trước 15

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm